XÔNG TRẦM HÌNH RỒNG

Còn hàng

999.000₫ 1.500.000₫

XÔNG TRẦM HÌNH RỒNG    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : Xông Trầm H...

XÔNG TRẦM HÌNH RỒNG 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Xông Trầm Hình Rồng 

Chất liệu :gốm 

Kích thước : 20 x 20 cm 

Màu sắc : sơn vàng và để mộc

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo 

 

Ý NGHĨA : 

Xông trầm hình rồng vừa là sản phẩm tâm linh ý nghĩa vừa mang lại cho nhà bạn một món đồ trang trí sang trọng, độc đáo giúp ngôi nhà của bạn thêm sinh khí và tích tụ năng lượng tốt mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

 

 

 

Rồng,tiếng Phạn là Naga,tương truyền chủ yếu cư trú dưới lòng đất hoặc dưới biển,có thể hô mưa gọi gió,thuộc họ quỷ mình rắn.Họ rồng là người bảo vệ cho những kho báu và phục tạng dưới lòng đất,cũng là một trong tám bộ chúng bảo vệ Phật Pháp.

 

 

Cầm đầu họ Rồng làLong Vương(Nagaraja),họ rồng sở hữu uy lực lớn lao,nên đóng vai trò là hộ pháp cho Phật giáo.Do họ Rồng sở hữu vô số kho báu dưới nước và trong lòng đất,nên trong Phật giáo Tây Tạng,Long Vương cũng được coi là thần tài. Long Vương hành pháp từng phát nguyện trước Đức Phật rằng sẽ bảo vệ cho Phật phápcùng người tu hành Phật giáo. Bởi vậy,nếu cúng dường Long Vương,sẽ khiến họ nhớ lại thệ nguyện của mình,cảm thấy hài lòng vui vẻ,sẵn lòng bảo vệ đất đai,giải trừ hoạ hại,tai ương,tăng trưởng tiền tài,tuổi thọ,giúp cho ngũ cốc được mùa,đất nước bình yên,nhân dân an lạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

 

Sản phẩm liên quan