BẢO BÌNH HOÀNG THẦN TÀI

Còn hàng

499.000₫ 999.000₫

Hàng oder về sau 15 - 20 ngày, quý khách vui lòng liên hệ zalo: 0966 326 796 để chốt đơn &nb...

Hàng oder về sau 15 - 20 ngày, quý khách vui lòng liên hệ zalo: 0966 326 796 để chốt đơn

 

 

Xin cảm ơn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Tên sản phẩm : Bảo Bình Hoàng Thần Tài

Mã sản phẩm : TD 2162

Chất liệu : Bình gốm

Kích thước : đường kính 7,5 cm ; cao 11 cm

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Xuất xứ : tu viện KumBum

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng

 

Bảo bình hoàng thần tài đem lại sự hưng vượng cho những ai có bình.

Ngài Hoàng thần tài là hộ Pháp của đức Phật, ngài chủ về tài bảo và là chủ kho báu của vũ trụ, Ngài có Hạnh Nguyện cứu giúp các chúng sinh nghèo khổ, giúp các chúng sinh no đủ để thoát khỏi đau khổ và thoát khỏi phiền não, vì thế bất cứ ai thờ Ngài cũng như có Bảo Bình Hoàng Thần Tài đều đem lại sự hưng vượng về tiền chuyển hung thành cát, chiêu tài tiến bảo. Ngài là hộ Pháp của chư Phật, vì lòng từ bi mà Ngài có hạnh cứu độ chúng sinh thoát khỏi đói nghèo được no đủ, thoát khỏi phiền não được an lạc vì thế bất cứ ai thờ Ngài hay có Bảo Bình hãy phát lòng từ bi giúp các chúng sinh nghèo khổ, hãy bố thí, cúng dường thì ngày càng hưng vượng hơn.

Bên trong Bảo bình có chân ngôn Phật Tài Bảo, kinh văn, xá lợi của các bậc đạo sư, một số loại đá quý, các loại dược liệu, hương liệu đặc thù quý hiếm và một ít tiền đã được ban phước cùng nhiều vật phẩm thiêng liêng khác.

Năng lực gia trì của bình thì khỏi nghĩ bàn.

Bảo bình hiện nay được rất nhiều người theo Phật thỉnh về, cũng như các bạn kinh doanh thỉnh về và được hưng vượng về tiền tài. Bảo bình cũng giúp nhiều người sau khi có tiền làm việc thiện, việc tốt, bố thí tiền bạc giúp người khác.

Tu viện KumBum (Còn có tên gọi khác là Ta’er) là một trong số sáu tu viện lớn của dòng truyền thừa Cách lỗ – Gelukpa ( 5 tu viện lớn khác là Ganden, Drepung, Sera, Tashillunpo và Labrang). Tu viện KumBum là nơi Đạo sư Tông -khách -ba (Tsongkhapa), người sáng lập ra dòng truyền thừa Gelukpa sinh ra và lớn lên. Đạo sư Tông -khách -ba là vị lãnh tụ tinh thần tối cao của dòng Gelukpa và là vị Ganden Tripa đầu tiên ( danh vị của lãnh tụ tinh thần của trường phái Geluk). Hai học trò xuất sắc của Ngài là Đạt lai Lạt ma và Ban thiền Lạt ma là hai người lãnh đạo chính của dòng Mũ vàng của Phật giáo Tây tạng.

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan