VÒNG VINE ĐẦU RỒNG - KIM CANG THỪNG TÂY TẠNG

Còn hàng

879.000₫ 999.000₫

VÒNG VINE ĐẦU RỒNG - KIM CANG THỪNG TÂY TẠNG      THÔNG TIN SẢN PHẨM :  ...

VÒNG VINE ĐẦU RỒNG - KIM CANG THỪNG TÂY TẠNG 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Vòng Vine Đầu Rồng - Kim Cang Thừng Tây Tạng 

Mã sản phẩm : TD 97

Chất liệu : cây huyết đằng kết hợp bạc Tây Tạng 

Xuất xứ : Tây Tạng 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách :  Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

 

Trong tiếng Tạng họ gọi vòng này là Vine hay còn gọi là vòng kim cang thừng.  Vòng Vine là một thứ trang sức lâu đời và được ưa chuộng nhất ở Tây Tạng. Loại cây này được mọc hoang dã ở độ cao 4000 mét nên việc thu hoạch rất khó khăn.

 

 

Loại cây này có rất nhiều công dụng tuyệt vời, nó là một loại thảo dược tốt của Tây Tạng, nó giúp lưu thông khí huyết,giảm đau nhức xương khớp, dễ ngủ và đặc biệt có tác dụng trừ tà mang lại bình an và may mắn. Chính vì những công dụng đó nên từ xa xưa các vị Lama đã lấy để làm vòng và còn khuyến khích mọi người sử dụng loại vòng này để trừ tà ma, chống lại các năng lượng xấu.

 

 

 

Rồng,tiếng Phạn là Naga,tương truyền chủ yếu cư trú dưới lòng đất hoặc dưới biển,có thể hô mưa gọi gió,thuộc họ quỷ mình rắn.Họ rồng là người bảo vệ cho những kho báu và phục tạng dưới lòng đất,cũng là một trong tám bộ chúng bảo vệ Phật Pháp.

 

 


Cầm đầu họ Rồng làLong Vương(Nagaraja),họ rồng sở hữu uy lực lớn lao,nên đóng vai trò là hộ pháp cho Phật giáo.Do họ Rồng sở hữu vô số kho báu dưới nước và trong lòng đất,nên trong Phật giáo Tây Tạng,Long Vương cũng được coi là thần tài. Long Vương hành pháp từng phát nguyện trước Đức Phật rằng sẽ bảo vệ cho Phật pháp cùng người tu hành Phật giáo. Bởi vậy,nếu cúng dường Long Vương,sẽ khiến họ nhớ lại thệ nguyện của mình,cảm thấy hài lòng vui vẻ,sẵn lòng bảo vệ đất đai,giải trừ hoạ hại,tai ương,tăng trưởng tiền tài,tuổi thọ,giúp cho ngũ cốc được mùa,đất nước bình yên,nhân dân an lạc.

 

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan