VÒNG ĐEO TAY CHỈ NGŨ SẮC KẾT HỢP CHARM BẠC OM MANI PADME HUM

Còn hàng

399.000₫ 599.000₫

  VÒNG ĐEO TAY CHỈ NGŨ SẮC KẾT HỢP CHARM BẠC OM MANI PADME HUM  THÔNG TIN SẢN PHẨM ...

 

VÒNG ĐEO TAY CHỈ NGŨ SẮC KẾT HỢP CHARM BẠC OM MANI PADME HUM 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm :Vòng Đeo Tay Chỉ Ngũ Sắc Kết Hợp Charm Bạc Om Mani Padme Hum

Mã sản phẩm : TD 155

Chất liệu : chỉ ngũ sắc, chỉ đỏ và charm bạc s999

Kích thước : 13 x 7 x 8 cm 

Trọng lượng : 0,05 kg 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách :  Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Nếu nhìn vào 1 bàn thờ bất kỳ ở Tây Tạng, bạn sẽ thấy lúc nào cũng xuất hiện 5 màu. Trong quan niệm của người Tạng. Ngũ Sắc là đại biểu cho Kim Cương Giới của Ngũ Phật, Tây Phương A Di Đà Phật, Nam Phương Bảo Sinh Như Lai Phật, Bắc Phương Bất Không Thành Tựu Phật, Đông Phương A Súc Bệ Phật, Chính Giữa Đại Nhật Như Lai.

 

 

Trong Kinh Điển nhà Phật có nói Dây Ngũ Sắc cũng là đại biểu cho Kim Cương Giới của Ngũ Phật, nếu như đeo dây Ngũ Sắc, tâm quán tưởng Tây Phương A Dì Đà Phật (Màu Đỏ), Nam Phương Bảo Sinh Như Lại Phật (Màu Vàng), Bắc Phương Bất Không Thành Tựu Phật (Màu Xanh Lá), Đông Phương A Súc Bệ Phật (Màu Xanh Da Trời), Chính Giữa là Tỳ Lô Giá Na Như Lai còn được gọi là Đại Nhật Như Lai Phật (Màu Trắng)! Năm phương Đại Phật đều chiếu Phật Quang ánh sáng vàng chói của giải thoát, tức là có thể đắc được Ngũ Phương Kim Cương Đại Phật bảo hộ thân mình. Chỉ ngũ sắc có tác dụng trừ tà ma, đem lại cát tường cho mọi người, được 5 Đức Phật gia hộ, nên khi mang dây Ngũ Sắc thì nên thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật như kể trên mang lại bình an, may mắn, thành đạt và hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu nó. Nếu thường trì chú thêm vào cho dây ngũ sắc thì công hiệu càng lúc càng mạnh

 

 

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầuQuán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất củaPhật giáo Tây Tạng, Nếu ai đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn cho bạn.

 

 

 

Kinh Trang Nghiêm Bảo Vương nói:Khi bấy giờ đức Quán Tự Tại Bồ Tát nói Thần chú Ðại Minh này, bốn đại bộ châu và cung điện của các cõi trời, thảy đều rung động, nước bốn biển lớn, nổi sóng ào ạt. Hết thảy các ma làm việc chướng ngại đều sợ hãi chạy trốn tản mất.

 

 

Phật bảo Trừ  Cái Chướng Bồ Tát rằng: Sáu chữ Ðại Minh Ðà Ra Ni này khó được gặp gỡ, nếu có người nào được sáu chữ Ðại Minh Vương đây, thì người đó tham, sân, si, độc không thể nhiễm ô. Nếu đeo mang trì giữ nơi thân, người đó cũng không nhiễm trước bịnh ba độc. Chơn ngôn này vô lượng tương ưng, với các Như Lai mà còn khó biết, huống gì Bồ Tát làm thế nào biết được.

Nếu bạn đeo trì chú này cũng như đồng thấy thân Kim Cang của Như Lai. Và bạn hay niệm tụng, tức được vô tận biện tài, ngày ngày thường đủ sáu Ba la mật, viên mãn công đức. Ðây là chỗ bổn tâm vi diệu của Quán Tự Tại Bồ Tát. Nếu người nào thường hay thọ trì chú Ðại Minh này, khi đang trì tụng có 99 căn già hà sa số Như Lai tập hội, lại có vi trần số Bồ Tát tập hội, lại có vô số Thiên Long, Bát Bộ đến để hộ vệ người ấy. Người trì tụng Thần chú này bảy đời dòng họ đều sẽ được giải thoát, trong bụng có các loài trùng sẽ được địa vị bất thoái chuyển của Bồ Tát. Tóm lại, Thần chú này khi bạn đeo trên người sẽ đem lại an lành và tốt đẹp cho bạn trong cuộc sống.

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan