VÒNG BẠC KHẮC OM MNAI PADME HUM , CHÀY KIM CƯƠNG VÀ CHỮ VẠN

Còn hàng

1.599.000₫ 1.999.000₫

VÒNG BẠC KHẮC OM MNAI PADME HUM , CHÀY KIM CƯƠNG VÀ CHỮ VẠN   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tê...

VÒNG BẠC KHẮC OM MNAI PADME HUM , CHÀY KIM CƯƠNG VÀ CHỮ VẠN

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Vòng Bạc Khắc Om Mani Padme Hum Chày Kim Cương Và Chữ Vạn 

Mã sản phẩm : TD 197


Chất liệu : Bạc S925 nguyên chất 

Kích thước : đường kính trong 58 mm ; dày 4 mm

Trọng lượng : 23,2 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn là câu thần chú nổi tiếng ở thế giới, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng, Nếu bạn đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn cho bạn, thành tựu các công việc.

 

 

Chày Kim Cương: Trong tiếng Phạn,chày kim cương là Vajra,nguyên để chỉ sấm sét và hạt kim cương,tượng trưng cho năng lượng lớn mạnh và vật chất cứng rắn nhất của tự nhiên,do đặc tính của nó là cứng rắn và không thể phá vỡ,nên sau này đã trở thành pháp khí của chư tôn Phật giáo,dùng để chém đứt phiền não,hàng phục tà ma,có thể nói là một trong những pháp khí quan trọng nhất của Phật giáo Tây Tạng

 

 

Chữ Vạn  là một biểu tượng chữ thập với bốn góc vuông về góc phải và hướng sang bên phải, có hướng các đầu mút xoay ngược chiều kim đồng hồ (đường đi rẽ phải). Tên gọi svastika (gồm chữ sv và asti ghép lại) hiểu theo tiếng Phạn có nghĩa là "phúc lộc, an khang, thành công thịnh vượng". Biểu tượng chữ Vạn của Ấn Độ Giáo, đôi khi còn được trang trí thêm các chấm tròn ở các góc một phần tư.

 

 

Đây là biểu tượng của sự may mắn, đã từng xuất hiện lần đầu khoảng 16.000 đến 14.000 trước công nguyên. Biểu tượng này được lấy ý tưởng từ việc quan sát vũ trụ, hệ mặt trời, nó thể hiện nơi phát sinh ra nguồn sống vô tận, và sự vĩnh hằng. Trong tín ngưỡng Ấn Độ Giáo,chữ Vạn được đồng hóa với thần Vishnu và được liên kết với thần Shiva và việc thờ rắn thần Nagar

Chữ Vạn là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật, vị trí trên ngực. Nó biểu thị công đức vô lượng của Phật. Chữ Vạn là phù hiệu, không phải là chữ viết. Viết xoay bên trái hay bên phải đều được, tuy rằng có một số nhà Phật học tranh luận nhau về hướng xoay của phù hiệu này.

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan