VÒNG BẠC KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH VÀ CHỦNG TỬ A DI ĐÀ NHƯ LAI

Còn hàng

1.699.000₫ 2.200.000₫

VÒNG BẠC KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH VÀ  CHỦNG TỬ A DI ĐÀ NHƯ LAI   THÔNG TIN SẢN PHẨM : &nbs...

VÒNG BẠC KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH VÀ  CHỦNG TỬ A DI ĐÀ NHƯ LAI

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Vòng Bạc Đeo Tay Khắc Bát Nhã Tâm Kinh Và Chủng Tử A Di Đà Như Lai

Mã sản phẩm : TD 30

Chất liệu : Bạc S999 nguyên chất 

Kích thước : đường kính 17 cm ; cao 10 mm ; dày 2 mm

Trọng lượng : 26 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Chiếc vòng bạc vô cùng đẹp vô cùng ý nghĩa ạ!!!!
Bát Nhã Tâm Kinh được khắc hai lần cả trong và ngoài, lại có thêm Hoa Sen Cát Tường và chủng tử của A Di Đà Như Lai, Thiên Thủ Quán Âm, Như Ý Luân Quan Âm, Đại Uy Đức Minh Vương

 

 

Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh là một bộ kinh rất ngắn của Đại Thừa Phật giáonhưng lại có ý nghĩa rất thâm sâu, rất cơ bản, nhằm phá thói quen chấp thật rất nặng nề của chúng sinh

 

 

Bát Nhã Tâm Kinh là do tất cả các Như Lai ba đời tu trì để chứng quả Giác ngộ tối thượng hay thành Phật. Câu cuối của kinh kinh này là bài chú Bát Nhã Phật Mẫu là một Tôn rất lớn, đích thực là mẹ của Phật. Hết thảy Phật hiển lộ đạt đến cực điểm là từ nơi mà Bát Nhã Phật Mẫu đã sinh ra.

 

 

 

Theo Đại Trí Độ Luận nói rằng: "Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công của mẹ rất nặng, thế nên Phật dùng Bát Nhã làm mẹ”. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi ở trong đời, nói Kinh Đại Bát Nhã. Phần rút gọn của Kinh Đại Bát Nhã là Kinh Kim Cương. Kinh Kim Cương lại rút gọn thành Tâm Kinh. Bởi thế Kinh Đại Bát Nhã, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh… thật ra là sự trình bày của một hệ. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hai lần chuyển bánh xe Pháp đều là Pháp Môn Bát Nhã.

 

 

Điều này cũng là Phật Mẫu sinh ra tất cả chư Phật. Do đó Pháp Lực của Ngài là to lớn phi thường, ban cho Trí Tuệ vô cùng vô tận. Cho nên khi bạn đeo trì niệm Bát Nhã Tâm Kinh thì sẽ tự nương vào Phật hiển thị sức mạnh và trí tuệ, có năng lực tiêu trừ mọi khổ đau, bạn sẽ được an lạc.

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan