VÒNG BẠC ĐEO TAY KHẮC TÂM CHÚ LĂNG NGHIÊM

Còn hàng

1.799.000₫ 2.600.000₫

VÒNG BẠC ĐEO TAY KHẮC TÂM CHÚ LĂNG NGHIÊM    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản p...

VÒNG BẠC ĐEO TAY KHẮC TÂM CHÚ LĂNG NGHIÊM 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Vòng Bạc Đeo Tay Khắc Tâm Chú Lăng Nghiêm 

Mã sản phẩm : TD 26

Chất liệu : Bạc S990 nguyên chất 

Kích thước : đường kính 60 mm ; dày 8 mm

Giá : size nữ 1.800.000

        size nam 2.200.000

Trọng lượng : 26g 
 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Chú Lăng Nghiêm là một thần chú Phật giáo uy lực thường được dùng để trừ tà ma và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Thần Chú Thủ Lăng Nghiêm cao thâm vi diệu, nó còn được gọi là “Vương miện của Đức Phật”, thần chú mạnh mẽ đến mức không có chỗ nào trong không gian hoặc toàn bộ Pháp giới mà không bị ngập bởi ánh sáng tốt đẹp của thần chú.

 

Kết quả hình ảnh cho chú thủ lăng nghiêm

 

Chú Lăng Nghiêm còn được gọi là “Vương miện của Đức Phật”, nó mạnh mẽ đến mức không có chỗ nào trong không gian hoặc toàn bộ Pháp giới mà không bị ngập bởi ánh sáng tốt đẹp của thần chú.

 

 

Tuy giảng nhiều năm, nhưng vẫn không thể giảng hết những điểm hay của Thần Chú nầy. Tất cả mười phương Chư Phật đều xuất sanh từ thần Chú nầy, nên có thể gọi thần Chú Lăng Nghiêm mẹ của Chư Phật. Mười phương các Đức Như Lai đều nương thần Chú nầy mà thành tựu đạt vô thượng chánh đẳng chánh giác. Các Ngài ứng thân nhiều như số hạt bụi của các cõi nước để chuyển bánh xe pháp, giáo hóa chúng sinh, thọ ký cho chúng sinh trong mười phương, cứu độ chúng sinh thoát khổ, khiến cho tất cả chúng sinh đại,tiểu, quyền thừa đều được giải thoát; tất cả các Ngài đều nương vào oai lực của tâm Chú Lăng Nghiêm.

 

 

Nếu có chúng sinh tùy theo vật dụng có được trong nước mình cư ngụ như: Vỏ cây hoa, lá cây Bối, giấy trắng, nhung trắng… đem viết bài Chú này vào rồi đựng trong một cái túi thơm. Như người ấy ngu muội chẳng thể tụng nhớ được thì ở trên thân mình hoặc để trong nhà thì trọn đời người ấy chẳng bị các thứ độc làm hại.

 

 

 

Bài chú Lăng Nghiêm hay cứu chúng sinh thoát khỏi mọi sự sợ hãi và giúp cho chúng sinh tu thành Trí Tuệ Xuất Thế Gian

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan