QUẢ CẦU PHA LÊ TRẮNG KHẮC OM MANI PADME HUM VÀ ĐẠI BI CHÚ

Còn hàng

3.999.000₫ 4.999.000₫

QUẢ CẦU PHA LÊ TRẮNG KHẮC OM MANI PADME HUM VÀ ĐẠI BI CHÚ    THÔNG TIN SẢN PHẨM :  ...

QUẢ CẦU PHA LÊ TRẮNG KHẮC OM MANI PADME HUM VÀ ĐẠI BI CHÚ 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Quả Cầu Pha Lê Khắc Om Mani Padme Hum Và Đại Bi Chú 

Mã sản phẩm : TD 16

Chất liệu : Pha lê tự nhiên tinh khiết 

Kích thước : đường kính khoảng 60mm

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

1.Thần Chú OM MANI PADME HUM :

Nếu thần chú này được khắc trên đá và những ngọn núi, khi một con người hay phi nhân xúc chạm và nhìn thấy thần chú, người ấy sẽ phát triển nguyên nhân để trở thành một Bồ Tát trong đời sau, bằng cách ấy làm vơi dịu những đau khổ của họ. Có thể tính đếm được vô lượng cát sông Hằng và những giọt nước của đại dương nhưng công đức của việc trì tụng Thần chú OM MANI PADME HUM thì không thể đo lường được.

Hình ảnh có liên quan

 

Thần chú OM MANI PADME HUM là hiển lộ của ngôn ngữ và năng lực trí tuệ của tất cả chư Phật. Nó tịnh hóa tri giác bất tịnh của ta về âm thanh. Nó cũng là một phương tiện để bảo vệ tâm ta khỏi những niệm tưởng mê lầm. Nó chặt đứt vô minh và khai mở trí tuệ của ta. Nó làm tăng trưởng vô lượng sự ban phước và khiến ta có thể đạt được an bình. Thần chú này có thể cứu giúp và làm nguôi dịu hàng trăm và hàng ngàn khổ đau và khốn khó của chúng sinh.

 

 

2.CHÚ ĐẠI BI :

LỢI ÍCH CỦA THẦN CHÚ ĐẠI BI

Chú Đại Bi dùng để bảo vệ, thanh lọc và cũng có thể chữa tất cả loại bệnh.

Bồ Tát Quán Thế Âm đã nói rằng: “Bhagavan, bất kỳ một sinh vật sống nào niệm và giữ thần Chú Đại Bi nếu rơi vào ba con đường tà ác, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.

Nếu bất kỳ người sống nào đang niệm và giữ thần Chú Đại Bi không được tái sinh trong bất kỳ cõi Phật nào, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.

 

Nếu bất kỳ ai khi niệm và giữ thần Chú Đại Bi không có được hạnh phúc và sự hùng biện không giới hạn, tôi nguyện không đạt được giác ngộ.

Nếu bất kỳ người nào đang niệm và giữ thần Chú Đại Bi, nếu không có được bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại của mình, thì nó không thể gọi là Đà La Ni của Trái Tim Từ Bi, trừ khi nó được sử dụng bởi những người không có đạo đức hay không hoàn toàn chân thành”.

 

Kết quả hình ảnh cho CHÚ ĐẠI BI

 

 

 

3. Pha lê tự nhiên: làm ổn định thể lực và trí lực của con người. 
Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp .

 

 

Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị stress. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt. 
Pha lê tự nhiên chúng tích rất nhiều năng lượng có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe . Pha lê tự nhiên tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

 

Sản phẩm liên quan