ỐNG XÔNG HƯƠNG TRẦM KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH

Còn hàng

499.000₫ 799.000₫

ỐNG XÔNG HƯƠNG TRẦM KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm :...

ỐNG XÔNG HƯƠNG TRẦM KHẮC BÁT NHÃ TÂM KINH 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Ống Xông Hương Trầm Khắc Bát Nhã Tâm Kinh

Mã sản phẩm : TD 122


Chất liệu : hợp kim  

Kích thước : 13 x 3 cm 

Trọng lượng : 165  g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Ống xông nhang khắc Bát Nhã Tâm Kinh  là dụng cụ thiết yếu dành cho người sử dụng nhang trầm hương. Tránh được bụi tàn nhang bay ra ngoài khi bạn đang tận hưởng hương vị của trầm hương.

Sản phẩm ống xông nhang khắc Bát Nhã Tâm Kinh  là sản phẩm cao cấp, thường được dùng trong phòng khách, phòng làm việc, phòng trà,phòng thờ....

 

 

Bát Nhã Tâm Kinh là do tất cả các Như Lai ba đời tu trì để chứng quả Giác ngộ tối thượng hay thành Phật. Câu cuối của kinh kinh này là bài chú Bát Nhã Phật Mẫu là một Tôn rất lớn, đích thực là mẹ của Phật. Hết thảy Phật hiển lộ đạt đến cực điểm là từ nơi mà Bát Nhã Phật Mẫu đã sinh ra.

 

 

Theo Đại Trí Độ Luận nói rằng: "Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Trong cha mẹ thì công của mẹ rất nặng, thế nên Phật dùng Bát Nhã làm mẹ”. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi ở trong đời, nói Kinh Đại Bát Nhã. Phần rút gọn của Kinh Đại Bát Nhã là Kinh Kim Cương. Kinh Kim Cương lại rút gọn thành Tâm Kinh. Bởi thế Kinh Đại Bát Nhã, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh… thật ra là sự trình bày của một hệ. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hai lần chuyển bánh xe Pháp đều là Pháp Môn Bát Nhã.

 

 

 

Điều này cũng là Phật Mẫu sinh ra tất cả chư Phật. Do đó Pháp Lực của Ngài là to lớn phi thường, ban cho Trí Tuệ vô cùng vô tận. Cho nên khi bạn đeo trì niệm Bát Nhã Tâm Kinh thì sẽ tự nương vào Phật hiển thị sức mạnh và trí tuệ, có năng lực tiêu trừ mọi khổ đau, bạn sẽ được an lạc.

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan