LƯ XÔNG TRẦM KHẮC OM MANI PADME HUM VÀ BÁT CÁT TƯỜNG

Còn hàng

2.999.000₫ 4.999.000₫

LƯ XÔNG TRẦM KHẮC OM MANI PADME HUM VÀ BÁT CÁT TƯỜNG    THÔNG TIN SẢN PHẨM :  Tên ...

LƯ XÔNG TRẦM KHẮC OM MANI PADME HUM VÀ BÁT CÁT TƯỜNG 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Tên sản phẩm : Lư Xông Trầm Khắc Om Mani Padme Hum Và Bát Cát Tường 

Mã sản phẩm : TD 11

Chất liệu : Đồng 

Kích thước : 17 x 9 x 11 cm

Trọng lượng : 670g  

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

 

Xuất xứ : Nepal

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Lư Xông Trầm Khắc Om Mani Padme HumBát Cát Tường, Pháp Luân, Chày Kim Cương, tất cả đều được khắc nổi rất tỉ mỉ và sống động.Đặc biệt là những gì tinh túy, ý nghĩa thù thắng nhất đều được hội tụ ở chiếc lư trầm này thông qua các biểu tượng cao quý trên.

Sản phẩm được làm thủ công 100% do bàn tay của các nghệ nhân lâu đời của Nepal làm ra.

 

 

Ý NGHĨA CỦA THẦN CHÚ OM MANI PADME HUM :

TẤT CẢ ÂN PHƯỚC CỦA ĐỨC QUÁN THẾ ÂM CHỨA ĐỰNG TRONG CÂU THẦN CHÚ OM MANI PADME HUM

Bảo chú này không phải chỉ là một câu gồm mấy chữ tầm thường, mà nó chứa đựng tất cả những ân phước cùng với lòng bi mẫn của Đức Quán Thế Âm(Avalokiteshvara) Hãy tụng, hãy đọc, và hãy viết xuống chữ bằng vàng cho thật đẹp đẽ. Bởi vì không có mảy may khác biệt giữa chính vị bổn tôn và minh chú - minh chú chính là phần tinh tuý của vị bổn tôn – nên những việc làm này sẽ mang lại lợi lạc lớn lao.

 

Kết quả hình ảnh cho om mani padme hum

 

Ý NGHĨA CỦA BÁT ĐẠI CÁT TƯỜNG :

Khi các biểu tượng Bát đại cát tường này xuất hiện tại bất kỳ nơi nào thì nơi đó trở thành sự gia trì hoàn hảo. Tám tướng cát tường khi được vẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai, chính là hóa thân Phật dưới hình thức biểu tượng cát tường để ban gia trì lợi ích chúng sinh.

 

Kết quả hình ảnh cho BÁT CÁT TƯỜNG

 

 

 

Ý NGHĨA CỦA BÁNH XE PHÁP LUÂN :  bánh xe Pháp "Pháp Luân" là tượng trưng cho Pháp của Đức Phật,

 

1. Bánh xe Pháp chuyển động không ngừng, giáo lý của Đức Phật phát triển không ngừng, hợp thời, hợp cơ, hợp lý, nhưng công năng vẫn là di chuyển, đưa chúng sanh từ tối đến sáng, từ khổ đến vui, từ thấp lên cao, từ vô minh đến Giác Ngộ, từ địa ngục tới Niết-Bàn.

2. Bánh xe Pháp lan tới đâu thì cỏ gai, sỏi đá bị nghiền nát tới đó, mê lầm phiền não cũng bị dẹp tan.

3. Bánh xe Pháp chỉ tiến thẳng lên phía trước, không bao giờ thoái lui.

Bài Pháp đầu tiên của Đức Phật Thích Ca giảng tại vườn Lộc-Uyển cho năm anh em ông Kiều-Trần-Như, nói về Tứ Diệu Đế, được gọi là Phật chuyển bánh xe Pháp lần thứ nhất (đệ nhất chuyển Pháp Luân).

Bánh xe Pháp được vẽ hình tròn trong có 6, 8 hoặc 12 gọng.  Con số 12 tượng trưng cho “Mười Hai Nhân Duyên”, con số 8 tượng trưng cho “Bát Chánh Đạo”, con số 6 tượng trưng cho "Lục Đạo"

 

 

 

Ý NGHĨA CHÀY KIM CƯƠNG : 

Chày Kim Cương (Phạn ngữ vajra) là pháp khí Mật giáo, vốn là vũ khí Ấn Độ cổ đại, do đặc tính kiên cố, có thể công phá các loại vật chất khác, cho nên gọi là chày Kim Cương.

Ngoài ra, về ý nghĩa thâm sâu, chày Kim Cương, còn tượng trưng Bồ Đề tâm có khả năng hủy diệt hết thảy phiền não, vật cầm tay của bản Tôn hoặc đạo cụ để tu pháp. Chư Tôn Kim Cương bộ trong hải nội Mạn Đà La, phần lớn trong tay đều cầm chày Kim Cương.

Chày Kim Cương tượng trưng cho trí huệ đại dụng Như Lai Kim Cương, có thể phá trừ nội ma của ngu si vọng tưởng và các ma chướng ngoại đạo.

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan