BỘ ẤM TRÀ BẠC KHẮC OM MANI PADME HUM

Còn hàng

14.999.000₫ 20.999.000₫

BỘ ẤM TRÀ BẠC KHẮC OM MANI PADME HUM    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : ...

BỘ ẤM TRÀ BẠC KHẮC OM MANI PADME HUM 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Bộ Ấm Trà Bạc Khắc Om Mani Padme Hum 

Mã sản phẩm : TD 49

Chất liệu : Bạc S999 nguyên chất 

Kích thước  : Ấm 130 x 80 x 75 cm ; nặng 250 g ; dung tích 200 ml

                       Chén 45 x 30 x 45  cm ; nặng 50 g ; dung tích 35 ml

Giá : Ấm 14.999.000 / 1 chiếc

        Chén 2.999.000 / 1 chiếc 

Lưu ý : Chúng tôi có bán lẻ từng món 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát(Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng, Nếu ai đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn cho bạn.

 

 

Bảo chú này không phải chỉ là một câu gồm mấy chữ tầm thường, mà nó chứa đựng tất cả những ân phước cùng với lòng bi mẫn của Đức Quán Thế Âm Avalokiteshvara.Hãy tụng, hãy đọc, và hãy viết xuống chữ bằng vàng cho thật đẹp đẽ. Bởi vì không có mảy may khác biệt giữa chính vị bổn tôn và minh chú - minh chú chính là phần tinh tuý của vị bổn tôn – nên những việc làm này sẽ mang lại lợi lạc lớn lao.

 

 

Kinh Trang Nghiêm Bảo Vương nói:Khi bấy giờ đức Quán Tự Tại Bồ Tát nói Thần chú Ðại Minh này, bốn đại bộ châu và cung điện của các cõi trời, thảy đều rung động, nước bốn biển lớn, nổi sóng ào ạt. Hết thảy các ma làm việc chướng ngại đều sợ hãi chạy trốn tản mất.

Phật bảo Trừ Cái Chướng Bồ Tát rằng:Sáu chữ Ðại Minh Ðà Ra Ni này khó được gặp gỡ, nếu có người nào được sáu chữ Ðại Minh Vương đây, thì người đó tham, sân, si, độc không thể nhiễm ô. Nếu đeo mang trì giữ nơi thân, người đó cũng không nhiễm trước bịnh ba độc. Chơn ngôn này vô lượng tương ưng, với các Như Lai mà còn khó biết, huống gì Bồ Tát làm thế nào biết được.

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan