BÁNH XE PHÁP LUÂN

Còn hàng

1.599.000₫ 2.999.000₫

BÁNH XE PHÁP LUÂN    THÔNG TIN SẢN PHẨM : Tên sản phẩm :Bánh Xe Pháp Luân  Mã sản ...

BÁNH XE PHÁP LUÂN 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Tên sản phẩm :Bánh Xe Pháp Luân 

Mã sản phẩm : TD 112

Chất liệu : đồng 

Kích thước : có hai size lớn và bé ( vui lòng xem hình ảnh )

Giá : Loại lớn giá 2.299.000 nặng 1,8 kg 

         Loại bé giá 1.599.000 nặng 0,81 kg 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

 

Bánh xe pháp luân ở giữa và nai quỳ hai bên là biểu tượng của thỉnh chuyển pháp luân là điều nguyện thứ sáu trong mười điều nguyện của Bồ tát Đại Hạnh Phổ Hiền, là một vị Bồ tát có hạnh đức lớn giáo hóa lợi ích cho tất cả chúng sanh.

 

 

 

 

Đạo lý của Đức Phật được biểu hiện bằng hình tượng phổ biến nhất là Bánh Xe Pháp (Pháp Luân). Là bánh xe đạo lý nên bánh xe không ngừng quay để mãi tiến lên. Nhất quyết phải cho bánh xe lăn tới trước chứ không phải đứng im, bất động và càng không được thối lui. Đó cũng chính là điều nguyện của chư Phật, Bồ tát và luôn cả các hàng đệ tử, tín đồ nhà Phật. Bằng tư tưởng thẳng tiến, giáo pháp chân chính của Đức Phật là hình ảnh bánh xe quay liên tục đưa con người lên đường tiến hóa, giải thoát, là bánh xe nỗ lực không ngừng san bằng gai góc, bất công, phi nghĩa, vượt qua mọi chướng ngại, mọi khó khăn trên bước đường thẳng tới. Đích của nhân loại là điểm cao của văn minh, và hạnh phúc hoàn toàn ấy dành cho tất cả mọi người.

 

 

Lúc Đức Phật chuyển Pháp luân,chư Thiên trên quả địa cầu hoan hô: “Pháp luân (Dhammacakka) này quả thật tuyệt diệu!Không có sa-môn,bà-la-môn,chư Thiên,Ma vương hay Phạm thiên nào trên thế gian có thể giảng được.Đức Thế Tôn đã chuyển bánh xe Pháp trong vườn Nai,tại Isipatana,gần thành Ba-la-nại(Benares)”
Nghe vậy chư Thiên và Phạm thiên trong tất cả các cảnh giới khác cũng đồng thanh hoan hô.

 

 

Một hào quang rực rỡ phát chiếu rọi sáng thế gian,tỏ hơn hào quang của chư Thiên nhiều.
Ánh sáng của Giáo pháp làm tỏ rạng toàn thể dân gian và đem trạng thái thanh bình an lạc và hạnh phúc đến cho tất cả chúng sinh!!!!

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

 

Sản phẩm liên quan