TÔN TƯỢNG HOÀNG BẢO TẠNG VƯƠNG ( HOÀNG THẦN TÀI)

Còn hàng

4.999.000₫ 6.999.000₫

TÔN TƯỢNG HOÀNG BẢO TẠNG VƯƠNG ( HOÀNG THẦN TÀI)   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm ...

TÔN TƯỢNG HOÀNG BẢO TẠNG VƯƠNG ( HOÀNG THẦN TÀI)

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Tôn Tượng Hoàng Bảo Tạng Vương ( Hoàng Thần Tài,Zambhala)

Mã sản phẩm : TD 09

Chất liệu : Đồng Vàng 

Kích thước : 

 - cao 22cm ; rộng 17cm ; dày 11cm ; giá 4.999.000                   

 - cao 15 cm ; rộng 31 cm ; giá 3.999.000

  - cao 32 cm ; rộng 21 cm ; giá 7.999.000

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Hoàng Bảo Tạng Vương(Hoàng Thần Tài, Zambhala ) là vị Thần Tài đứng đầu trong năm lộ thần tài và được thờ cúng rộng rãi nhất. Ngài chủ quản tiền tài và sự giàu có,có khả năng giải trừ mọi khó khăn thiếu thốn về kinh tế,tăng trưởng phúc đức,trí tuệ,kéo dài tuổi thọ.

 


 

 

Trong Kim Cương thừa có Đức Zambhala, Hoàng Bảo Tạng Vương( Hoàng Thần Tài, Zambhala) Ngài đã phát nguyện rằng ngoài sự giàu có về mặt tâm linh, nếu chúng ta hướng tâm đến Ngài thì Ngài sẽ giúp chúng ta viên mãn mong cầu về mặt vật chất. Bản Tôn Hoàng Bảo Tạng Vương không phải là vị thần ban tài lộc thế gian thông thường mà là hiện thân từ bi của chư Phật để giúp đỡ chúng sinh. Tay phải của Ngài trì giữ quả tài bảo, tay trái trì giữ chuột báu tượng trưng cho sự ban ân phúc gia trì và tài bảo cho chúng sinh. Đầu Ngài đội bảo quan an trí ngọc báu Mani, thân khoác thiên y báu, an tọa trên nguyệt luân, hoa sen trong tư thế như ý du hý, chân phải duỗi xuống dẫm lên bạch ốc. Ngài là chủ của các bộ Tài thần Phương Bắc.

Tu trì chân ngôn Bản tôn Hoàng Bảo Tạng Vương với Bồ đề tâm, bố thí hoằng pháp lợi sinh có thể tiêu trừ nghiệp nghèo khổ, tăng trưởng kinh tế, tài bảo, phúc đức; an tâm thuận tiến trên con đường tự lợi, lợi tha. Khi trì tụng chân ngôn này chúng ta hãy quán tưởng Đức Hoàng Bảo Tạng Vương hiện diện trong hư không ở trước mặt, tay trái Ngài cầm một con chuột ngậm ngọc quý Mani và chúng ta cầu nguyện cho tất cả những người còn phải chịu cảnh nghèo khó, đau khổ sẽ nhanh chóng viên mãn đời sống vật chất, trong đó có cả bản thân mình.

 

 

Chủng tử tự: DZAM

Tâm chân ngôn: OM DZAMBHALA DZALEN DrAYA SOHA/

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan