TÔN TƯỢNG ĐỨC QUÁN ÂM TỨ THỦ 48 CM

Còn hàng

62.000.000₫ 70.000.000₫

TÔN TƯỢNG ĐỨC QUÁN ÂM TỨ THỦ 48 CM   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : Tôn Tượ...

TÔN TƯỢNG ĐỨC QUÁN ÂM TỨ THỦ 48 CM

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Tôn Tượng Đức Quán Âm Tứ Thủ 48 Cm 

Mã sản phẩm : TD 174

Chất liệu : Đồng, Vàng và Bạc 

Kích thước : 48 cm 

Xuất xứ : Nepal

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

 

Quán Âm Tứ Thủ hay còn gọi là “Lục Tự Quán Âm”,tiếng Phạn là Shadakshari Lokeshavara,là vị Quán Âm trì giữ chân ngôn sáu chữ.Đây là vị Quán Âm có duyên nhất với người Tây Tạng.Tay phải cầm tràng hạt để lần đếm khi lễ Phật,tượng trưng trì chú tụng kinh,giữ ngôn ngữ thanh tịnh;tay trái cầm hoa sen tượng trưng cho trí tuệ tính không;hai tay giữa giữ lấy ngọc Mani,tượng trưng cho giáo pháp của Phật Thích Ca như ngọc quý.Trên đầu đội hoá Phật,là A Di Đà Phật tại cõi Tịnh độ Tây Phương Cực Lạc,tượng trưng Quán Thế Âm trong tương lai sẽ kế thừa cõi Phật thuộc thế giới Tây Phương Cực Lạc. 

 

 

Đức Quan Âm là hiện thân vô ngại của sự thanh tịnh thuần khiết, của lòng từ bi, tình yêu thương và trí tuệ với bản nguyện khai mở, hiển lộ Bồ đề tâm và công đức đại bi sẵn có nơi tâm tất cả hữu tình.

 

 

Ngài được mô tả trong sắc thân trong suốt rạng ngời, an tọa trên tòa sen trắng và đĩa mặt trăng, mỉm cười trong tình yêu thương bình đẳng, hướng cặp mắt từ bi diệu vợi với năng lực chữa lành hướng về chúng sinh. Ngài an tọa trong tư thế Kim Cương thể hiện tính nhất như của sinh tử và Niết bàn, trang sức các thiên y lụa là trang hoàng quý báu nêu biểu cho tất cả phẩm hạnh giác ngộ, áo da thú trên vai thể hiện hạnh nguyện nhập thế.

 

 

 

Đức Quan Âm Tứ Thủ có một mặt bốn tay nêu biểu sự chứng ngộ Tứ vô lượng Tâm, hai tay phía trước trì giữ ngọc Như ý Mani, tay phải thứ hai cầm tràng pha lê, tay trái thứ hai trì giữ hoa sen. Hai tay phía trước kết ấn Liên hoa trì giữ ngọc Như ý thể hiện năng lực của lòng từ bi và trí tuệ hiểu biết có thể viên mãn mọi tâm nguyện của chúng sinh, giúp mọi ước nguyện thế gian và xuất thế gian đều được vẹn toàn như ý. Tay phải thứ hai cầm tràng pha lê nêu biểu sự liên tục cứu giúp chúng sinh mà không bỏ xót một ai, và chuỗi tràng cũng nêu biểu chân ngôn của Ngài. Trong khi tay trái thứ hai cầm hoa sen nêu biểu Bồ đề tâm thanh tịnh dù ứng hiện thân vào các cõi luân hồi nhiễm ô để cứu giúp chúng sinh, nhưng Ngài vẫn thanh tịnh vô nhiễm như hoa sen mọc trong bùn. Tất cả đặc điểm trong hình ảnh đức Quan Âm là nêu biểu những hạnh đức, thần lực và công hạnh Ba la mật vi diệu của Ngài.

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan