TÔN TƯỢNG ĐẠI NHẬT NHƯ LAI

Còn hàng

2.499.000₫ 3.299.000₫

TÔN TƯỢNG ĐẠI NHẬT NHƯ LAI    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : Tôn Tượng Đại ...

TÔN TƯỢNG ĐẠI NHẬT NHƯ LAI 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Tôn Tượng Đại Nhật NHư  Lai

Mã sản phẩm : TD 136

Chất liệu : gỗ sồi trắng

Kích thước : 28 x 12,5 x 12,5 cm 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Đại Nhật Như Lai hay Tỳ Lô Giá Na Phật  chính là Pháp thân của Phật Thích Ca. Trong Mật giáo thì Đại Nhật Như Lai ở vị trí trung tâm. Ngài là biểu hiện của ánh sáng trí tuệ chiếu soi và diệt trừ bóng tối của vô minh 

Đại Nhật Như Lai là nhụy sen biểu tượng cho căn bản của sự tu tập giải thoát cần phải lấy Đại Bi làm gốc.  Ngài đại biểu cho tâm viên mãn, tối thắng của hoa sen trắng tinh khiết, trang nghiêmthanh tịnh, là mặt trời, có nghĩa là soi sáng cùng khắp ,ánh sáng không bao giờ mất đi, diệt trừ mọi chỗ u ám khổ đau làm cho chúng sanh được an lạc, thành tựu các công việc.

Bất Không Quyến Thần Biến kinh nói: Nếu các chúng sanh tạo đủ thập ác, ngũ nghịch, tứ trọng, tội số như vi trần, đầy khắp thế giới. Khi thân hoại mạng chung bị đọa vào ác đạo. Dùng Chơn ngôn này gia trì vào trong đất cát thật sạch cho đủ 108 biến rồi tán rải trên thi hài của vong nhơn hoặc trên mồ mả họ. Vong nhơn kia nếu ở địa ngục, ngạ quỷ, tu la, súc sanh … Nhờ oai lực gia trì của Chơn ngôn, nhờ sức thần thông của chú lực, lúc bấy giờ liền được ánh hào quang của chư Phật rọi vào thân và trừ được các quả báo, xả thân khổ sở, vãng sanh về nước Cực Lạc tây phương Liên hoa hóa sanh, thẳng đến thành Phật không còn bị đọa lạc.

Chơn ngôn: Án A Mộ Già Vĩ Lô Tả Nẵng Ma Hạ Mẫu Nại Ra. Mạ Nỉ Bát Nạp Mạ Nhập Phạ Ra Bát Ra Mạt Đa Dã Hồng

 

 

PHƯƠNG PHÁP TÁN SA : 

Lấy cát giữa lòng sông đem về phơi khô, trộn vào ít châu sa, thần sa, để trong chén nước sạch. Tay kiết ấn Bảo Thủ bưng chén cát, còn tay mặt kiết ấn Cát Tường. Mắt ngó vào chén cát, miệng tụng Thần chú Tỳ Lô 108 biến làm chừng, gia trì cho được ba đêm rồi đem cát ấy rải lên mồ mả hay thi hài của người chết trùng, hay chết bất đắc kỳ tử mà vong nhơn không siêu được, làm phương pháp này liền được siêu sanh. Hoặc viết Thần chú này trên vải, giấy vàng rồi đắp lên thi hài người chết, vong họ sẽ nhờ chú lực được siêu sanh cõi Phật.

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan