MẶT DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

Còn hàng

2.199.000₫ 2.999.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN  PHA LÊ KHẮC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT     THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên...

MẶT DÂY CHUYỀN  PHA LÊ KHẮC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Pha Lê Khắc Quán Thế Âm Bồ Tát 

Mã sản phẩm : TD 120


Chất liệu : pha lê tự nhiên

Kích thước : 480 mm

Trọng lượng : 33 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

 

Phong cách : Tâm Linh  Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Mặt dây chuyền pha lê tự nhiên ( thạch anh trắng ) khắc Quán Thế Âm Bồ Tát phía sau khắc Chủng Tử Tự của Ngài ( Diệp Y Quán Âm , Quán Thế Âm Bồ Tát , Dương Liễu Quán Âm)

 

 

 

Quán Thế Âm Bồ Tát (tiếng phạn là Avalokitesvara) là một vị Bồ Tát thể hiện lòng từ bi của tất cả chư Phật. Người là một trong những vị Bồ Tát được tôn kính rộng rãi trong Phật giáo Đại Thừa . Ở Trung Quốc và những nước ảnh hưởng văn hoá đó, Quán Thế Âm thường được miêu tả dưới dạng nữ gọi là Guan Yin. Ngoài ra Quán Thế Âm còn được gọi là Padmapani (“Người giữ hoa sen”) hay Lokaczevara (“Chúa tể của thế giới”). Trong tiếng Tây TạngBồ Tát Quán Thế Âm được gọi là Chenrezig, và được cho là nhập thể vào Đức Đạt Lai Lạt Ma, Karmapa và các Lamas khác.

 

 


 

Quán Thế Âm Bồ Tát là Bồ tát tuyên trợ đắc lực của Phật A Di Đà ở cõi Tây Phương Cực Lạc, Người thể hiện lòng Bi, một trong hai dạng Phật tính . Vì vậy, danh hiệu của Người thường kèm theo từ Đại Bi. Dạng kia của Phật tính là sức mạnh, là đặc tính được Bồ Tát Đại Thế Chí thể hiện, bên tay phải của Phật A Di Đà.

Với lòng từ bi vô hạn, Quán Thế Âm thể hiện sức mạnh huyền diệu cứu giúp mọi chúng sinh quán tưởng đến mình lúc gặp hiểm nguy. Trong nhân gian, Quán Thế Âm là vị bảo hộ tránh khỏi tai hoạ và hay được những người phụ nữ không con cầu tự.

 

 

 

Trong Phật giáo Kim Cương Thừa Tây Tạng

Trong truyền thống Kim Cương Thừa Tây Tạng, Quán Thế Âm được xem là phát sinh từ hai nguồn. Một là nguồn tương đối, nơi mà kiếp trước (kalpa), một tu sĩ Phật giáo với lòng từ bi vĩ đại đã chuyển đổi thành Quán Thế Âm trong kiếp này.

Với nguồn gốc tối hậu cho rằng Bồ Tát Quán Thế Âm là biểu hiện phổ biến của lòng từ bi, nên Người được xem là một “phương tiện nhân, Quán Thế Âm cách” rất thực tế cho chúng ta noi theo, phục vụ để mang lại một sự hiểu biết tốt hơn về cuộc sống, về tình yêu thương giữa con người với con người.

 

 

Quán Thế Âm dạy chúng ta biểu hiện lòng từ bi đối với tất cả mọi người. Ở Tây Tạng, Người được biết đến như là Chenrezig, và Đức Đạt Lai Lạt Ma được cho là hiện thân của Người. Đây là một phần quan trọng cho ý tưởng Quán Thế Âm ảnh hưởng đến nền văn hoá và niềm tin của Phật giáo bởi vì ông đã thể hiện mình như một Bồ tát đại diện cho chính tôn giáo và giúp mọi người hiểu được những ý nghĩa.

Quán Thế Âm cho chúng ta một trong những ý tưởng lớn nhất của công đức được thể hiện trong truyền thống Phật giáo đó là từ bi. Nếu không có từ bi, người ta không thể có khả năng theo chân lý Bồ tát và làm thế nào để sống cuộc sống của họ.

Quán Thế Âm Bồ Tát dạy chúng ta sự kiên nhẫn cũng như lòng từ bi, Người đã từ bỏ cõi Phật và ở lại Vòng Luân Hồi  cho đến khi Người giúp mọi sinh vật trên trái đất đạt được Niết bàn

Quán Thế Âm là vị Bồ tát phổ độ chúng sinh, trong hầu hết các hộ gia đình Phật tử, người ta có thể tìm thấy bức tượng hoặc hình ảnh của Người. Điều này thật đúng khi người ta có sự tham khảo trực quan để giúp đạt được một tâm trí tĩnh lặng trong cuộc hành trình tâm linh của mình.

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan