MẶT DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC CHÚ ĐẠI NHẬT NHƯ LAI

Còn hàng

1.999.000₫ 2.999.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC CHÚ ĐẠI NHẬT NHƯ LAI   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản p...

MẶT DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC CHÚ ĐẠI NHẬT NHƯ LAI

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Pha Lê Khắc Chú Đại Nhật Như Lai 

Mã sản phẩm : TD 36

Chất liệu : Pha lê tự nhiên tinh khiết 

Kích thước : đường kính 2,7 cm

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) khảm vàng 

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Ý NGHĨA ĐẠI NHẬT NHƯ LAI 

Đại Nhật Như Lai hay Tỳ Lô Giá Na Phật chính là pháp thân của Phật Thích Ca . Trong Mạn Đà La của Mật Giáo thì Đại Nhật Như Lai ở vị trí trung tâm. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ chiếu soi và diệt trừ bóng tối của vô minh.

 

Kết quả hình ảnh cho đại nhật như lai

 

Trong Kim Cương Giới Mạn Đà La, Đại Nhật Như Lai đại biểu cho Thức uẩn của Ngũ uẩn , Không đại của Ngũ đại, Pháp giới thể tính trí của Ngũ trí, và có chủng  tử tự là VAṂ.

Trong Thai Tạng Giới Mạn Đà La, phần Trung Đài Bát Diệp Viện có hình tượng hoa sen Bi Tâm tám cánh, thì Đại Nhật Như Lai là nhụy sen biểu tượng cho căn bản của sự tu tập giải thoát cần phải lấy Đại Bi làm gốc. Ngài đại biểu cho tâm viên mãn, tối thắng của hoa sen trắng tinh khiết, trang nghiêm, thanh tịnh. Chủng tử tự là ĀḤ.

 

 

Đại Nhật Như Lai là nhụy sen biểu tượng cho căn bản của sự tu tập giải thoát cần phải lấy Đại Bi làm gốc.  Ngài đại biểu cho tâm viên mãn, tối thắng của hoa sen trắng tinh khiết, trang nghiêmthanh tịnh, là mặt trời, có nghĩa là soi sáng cùng khắp ,ánh sáng không bao giờ mất đi, diệt trừ mọi chỗ u ám khổ đau làm cho chúng sanh được an lạc, thành tựu các công việc.

 

 

 

Bất Không Quyến Thần Biến kinh nói: Nếu các chúng sanh tạo đủ thập ác, ngũ nghịch, tứ trọng, tội số như vi trần, đầy khắp thế giới. Khi thân hoại mạng chung bị đọa vào ác đạo. Dùng Chơn ngôn này gia trì vào trong đất cát thật sạch cho đủ 108 biến rồi tán rải trên thi hài của vong nhơn hoặc trên mồ mả họ. Vong nhơn kia nếu ở địa ngục, ngạ quỷ, tu la, súc sanh … Nhờ oai lực gia trì của Chơn ngôn, nhờ sức thần thông của chú lực, lúc bấy giờ liền được ánh hào quang của chư Phật rọi vào thân và trừ được các quả báo, xả thân khổ sở, vãng sanh về nước Cực Lạc tây phương Liên hoa hóa sanh, thẳng đến thành Phật không còn bị đọa lạc.

Chơn ngôn: Án A Mộ Già Vĩ Lô Tả Nẵng Ma Hạ Mẫu Nại Ra. Mạ Nỉ Bát Nạp Mạ Nhập Phạ Ra Bát Ra Mạt Đa Dã Hồng

 

 

 

Ý NGHĨA CỦA PHA LÊ TỰ NHIÊN : 

Pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. 
Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp .

 

 

Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị stress. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt. 
Pha lê tự nhiên chúng tích rất nhiều năng lượng có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe . Pha lê tự nhiên tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan