MẶT DÂY CHUYỀN OM MANI PADME HUM , BÁT CÁT TƯỜNG VÀ 12 CON GIÁP

Còn hàng

599.000₫ 799.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN OM MANI PADME HUM , BÁT CÁT TƯỜNG VÀ 12 CON GIÁP     THÔNG TIN SẢN PHẨM ...

MẶT DÂY CHUYỀN OM MANI PADME HUM , BÁT CÁT TƯỜNG VÀ 12 CON GIÁP

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Khắc Bát Nhã Tâm Kinh Bọc Gỗ Mun  

Mã sản phẩm : TD 92


Chất liệu : Titannium 

Kích thước : đường kính 3,2 cm ; dày 0,2 cm 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

1. Om mani padme hum
 Phật bảo Sáu chữ Đại Minh Đà Ra Ni này khó gặp gỡ, nếu người nào được sáu chữ Đại Minh Vương đây thì người đó tham, sân, si, độc không thể nhiễm ô. Nếu đeo mang trì giữ nơi thân chú này cũng như đồng thấy Kim Cang của Như Lai. Người trì tụng thần chú này bảy đời dòng họ đều sẽ được giải thoát. Nương tựa vào Phật hiển thị sức mạnh và trí tuệ, có năng lực tiêu trừ mọi khổ đau, bạn sẽ được an lạc ...

 

 

 

2. Bát bảo ( bát cát tường) mang lại vận may hoàn chỉnh
Theo quan niệm của đạo Phật, bát bảo hay còn gọi là bát cát tường (tám vật quý, tám vật may mắn) khi được kết hợp với nhau sẽ có tác dụng rất tốt. Bát bảo bao gồm: pháp luân (bánh xe), vỏ ốc ( pháp loa), tán ( chiếc dù ), lọng trắng, hoa sen, bảo bình, cá vàng, nút thắt may mắn.

Sự hiện hữu của bát bảo sẽ mang đến cho gia chủ vận may về của cải vật chất cũng như đời sống tinh thần. Vì vậy, những gia đình theo đạo Phật thường treo tranh có hình bát bảo

Hình vẽ kết hợp của 8 biểu tượng quan trọng trong phong thủy còn được gọi là Bát bảo đồ, được ứng dụng rộng rãi. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh chống lại tất cả các vận rủi, trong đó có cả vận rủi về tình yêu và hôn nhân.

Là một công cụ phong thủy, bát bảo có thể hóa giải tình trạng phong thủy xấu do các cửa nhà bạn ở vào vị trí thẳng hàng, bát bảo có tác dụng làm giảm tốc độ của sát khí và đưa đến những điều may mắn.

Biểu tượng bát bảo sẽ xua đi bất cứ khí xấu nào còn hiện hữu quanh không gian sống của bạn.

 

 

 

 

3. 12 con giáp
Khi nói về đời sống tâm linh nếu không nhắc đến 12 con giáp quả thật thiếu xót, vì mỗi người trong chúng ta đều cầm tinh một con vật "thiêng” do Trời Đất đã định từ khi mới chào đời, và cũng chính một trong 12 con giáp ấy cai quản trái đất và loài người trong một năm, một tháng, một ngày và một giờ âm lịch với những truyền thuyết huyền bí.

 

 

 

 

 

4. Giáp cốt văn
Giáp cốt văn có nghĩa là chữ viết (văn) được khắc trên mai rùa (giáp) và xương thú (cốt).
Giáp cốt văn (chữ Hán: 甲骨文) hay chữ giáp cốt là một loại văn tự cổ đại của Trung Quốc, được coi là hình thái đầu tiên của chữ Hán, cũng được coi là một thể của chữ Hán. Giáp cốt văn mỗi giai đoạn đều có sự khác nhau, giáp cốt văn thời Vũ Đinh được xem như hoàn chỉnh nhất, và cũng có số lượng lớn nhất được phát hiện.

 

 

 

 

5. Biểu tượng bát quái
Bát quái là một trong số những biểu tượng bảo vệ phổ biến nhất của phong thủy
Giúp tránh những điều xấu, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, mang lại may mắn hạnh phúc cho gia chủ.

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

 

 

Sản phẩm liên quan