MẶT DÂY CHUYỀN KINH LUÂN ĐEO CỔ

Còn hàng

1.399.000₫ 1.899.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN KINH LUÂN ĐEO CỔ    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : ...

MẶT DÂY CHUYỀN KINH LUÂN ĐEO CỔ 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Kinh Luân Đeo Cổ 

Mã sản phẩm : TD 51

Chất liệu : Bạc S925 nguyên chất 

Kích thước : 50 x 19 x 5 mm

Trọng lượng : 19,7 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

NƠI NÀO CÓ KINH LUÂN - NƠI ĐÓ TRỞ THÀNH CÕI TỊNH ĐỘ POTALA

Một chiếc kinh luân trong một ngôi nhà cũng đủ làm cả toà nhà trở thành Phổ Ðà Sơn, cõi tịnh độ của Đức Phật Quán Thế Âm (Buddha of Compassion). Nếu như các đại hành giả có thể cảm nhận được rằng Chư Phật đang thuyết giảng giáo lý hay có thể nhìn ra các cõi giới thanh tịnh ẩn khuất, thì họ cũng có thể trực nhận được tịnh độ Phổ Ðà Sơn chân thực thể hiện quanh chiếc kinh luân.

 

 

Ý NGHĨA CỦA THẦN CHÚ OM MANI PADME HUM :

Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát(Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng, Nếu ai đeo chú này trên thân, hoặc cột vào tay, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải diệt trừ mọi tai nạn đem lại sự an lành và may mắn cho bạn.

 

 

 

Kinh Trang Nghiêm Bảo Vương nói:Khi bấy giờ đức Quán Tự Tại Bồ Tát nói Thần chú Ðại Minh này, bốn đại bộ châu và cung điện của các cõi trời, thảy đều rung động, nước bốn biển lớn, nổi sóng ào ạt. Hết thảy các ma làm việc chướng ngại đều sợ hãi chạy trốn tản mất.

Phật bảo Trừ Cái Chướng Bồ Tát rằng:Sáu chữ Ðại Minh Ðà Ra Ni này khó được gặp gỡ, nếu có người nào được sáu chữ Ðại Minh Vương đây, thì người đó tham, sân, si, độc không thể nhiễm ô. Nếu đeo mang trì giữ nơi thân, người đó cũng không nhiễm trước bịnh ba độc. Chơn ngôn này vô lượng tương ưng, với các Như Lai mà còn khó biết, huống gì Bồ Tát làm thế nào biết được.

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan