MẶT DÂY CHUYỀN KHẮC OM MANI PADME HUM BỌC GỖ MUN

Còn hàng

599.000₫ 899.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN KHẮC OM MANI PADME HUM BỌC GỖ MUN   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm ...

MẶT DÂY CHUYỀN KHẮC OM MANI PADME HUM BỌC GỖ MUN

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Khắc Chú Om Mani Padme Hum Bọc Gỗ Mun

Mã sản phẩm : TD 53

Chất liệu : Bạc S925 nguyên chất 

Kích thước : cao 6,3 cm ; rộng 2,0 cm ; dày 0,7 cm

Trọng lượng : 10,7 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh  Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Om Mani Padme Hum (tiếng Tây Tạng là Om Mani Peme Hung) là một thần chú Phật giáo cổ tiếng phạn (sanskrit) có liên quan đến Bồ Tát Quán Thế Âm (Avalokitesvara), ở Việt Nam thần chú được biết đến với tên gọi Lục Đại Tự Minh Chân Ngôn.

 

 

 Thần chú Om Mani Padme Hum  phổ biến đối với nhiều truyền thống Phật giáo. Đó là vì mỗi lời dạy của Đức Phật được tin là nằm trong câu thần chú mạnh mẽ này. Nó được lặp lại nhiều lần để gợi lên những phẩm chất yêu thương vô điều kiện của lòng từ bi vĩ đại. Cho dù nói to hoặc im lặng cho chính mình, đây là một thần chú mà bạn sẽ muốn thực hành để kết nối với bản chất từ bi vốn cố trong tâm thức của bạn.

 

 

Om Mani Padme Hum là một thần chú rất được yêu thích trong Phật giáo, và thường được dịch là “Viên ngọc trong hoa sen.” Đọc thần chú này mang lại nhiều công đức và thanh lọc. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của nó sẽ mang lại nhiều phước lành to lớn cho bạn.”

 

 

Mọi người thường sử dụng nó trong việc thực hành thiền để tạo một số cảm giác về những gì họ đang làm. Om Mani Padme Hum là thần chú sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các thần chú trong đạo Phật, nó chào đón tất cả mọi người đọc nó, bất cứ ai, bất cứ đâu nếu như bạn có tấm lòng chân thành, nó không đòi hỏi phải bắt đầu trước bằng một vị Lạt Ma

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan