MẶT DÂY CHUYỀN KHẮC CHÚ OM MANI PADME HUM VÀ CHÚ OM AH HUM

Còn hàng

699.000₫ 999.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN KHẮC CHÚ OM MANI PADME HUM VÀ CHÚ OM AH HUM    THÔNG TIN SẢN PHẨM :...

MẶT DÂY CHUYỀN KHẮC CHÚ OM MANI PADME HUM VÀ CHÚ OM AH HUM 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Khắc Chú Om Mani Padme Hum Và Chú Om Ah Hum

Mã sản phẩm : TD 52

Chất liệu : Bạc S990 nguyên chất 

Kích thước : đường kính 2,38 cm

Trọng lượng : 6 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Ý NGHĨA CÂU THẦN CHÚ OM MANI PADME HUM 

 

Trong Mật điển dạy rằng: chân ngôn đại bi Lục tự là hiện thân tinh túy tâm giác ngộ của hết thảy chư Phật, tinh túy của Ngũ bộ Phật và tinh túy trì giữ bí mật. Chân ngôn này chứa đựng khẩu truyền tinh túy trong từng chủng tử của sáu chủng tử chân ngôn, là phẩm hạnh Ba la mật tuyệt hảo và là cội nguồn của hết thảy chư Phật, cội nguồn của tất cả thành tựu, đem lại phúc lợi và an bình cho tất cả chúng sinh và là con đường giác ngộ và giải thoát.

 

 

Ý NGHĨA CÂU THẦN CHÚ OM AH HUM 

 

OM AH HUM

Những âm OM AH HUM có nghĩa ngoài, nghĩa trong và nghĩa mật. Nhưng ở mỗi tầng như vậy, OM đều tiêu biểu cho thân. AH là lời và HUM là ý. Cả ba âm tiêu biểu năng lực ân sủng của chư Phật để chuyển hóa thân, lời, ý. 
Theo nghĩa ngoài, OM tịnh hóa mọi ác nghiệp của thân, AH của lời, và HUM của ý. Nhờ tịnh hóa thân, lời, ý, OM AH HUM đem lại ân sủng của thân, lời, ý chư Phật. OM cũng là tinh túy của hình sắc, AH của âm thanh, HUM của ý. Khi đọc thần chú này, là ta tịnh hóa hoàn cảnh cũng như bản thân và những người ở trong đó. OM tịnh hóa tất cả nhận thức, AH tất cả âm thanh, và HUM tất cả tâm, ý nghĩ và cảm xúc.

 

 

Theo nghĩa trong, OM tịnh hóa những huyệt đạo vi tế, AH tịnh hóa nội phong hay khí lực, và HUM tịnh hóa tinh chất sáng tạo. 
Ở tầng mức sâu hơn, OM AH HUM biểu trưng ba thân của Liên Hoa bộ: OM Pháp thân, Phật A Di Đà, đức Phật của Ánh sáng vô lượng, AHBáo thân, Quán Thế Âm, vị Phật của tâm đại bi, và HUM Ứng hóa thân, Liên Hoa Sanh. Điều này có nghĩa, trong trường hợp của thần chú này, cả ba thân đều thể hiện trong một vị là Padmasambhava, Liên Hoa Sanh

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

 

 

Sản phẩm liên quan