MẶT DÂY CHUYỀN GANESHA VÀ OM MANI PADME HUM

Còn hàng

3.199.000₫ 3.999.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN GANESHA VÀ OM MANI PADME HUM      THÔNG TIN SẢN PHẨM :   ...

MẶT DÂY CHUYỀN GANESHA VÀ OM MANI PADME HUM 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Ganesha Và Om Mani Padme Hum 

Mã sản phẩm : TD 95

Chất liệu : Bạc S990 nguyên chất 

Kích thước : cao 6,5 cm ; rộng 3,5 cm

Trọng lượng : 50 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Thần tài đầu voi(Ganesha) là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo nhân dạng của thần kỳ dị, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Ngài là con của thần Shiva và nữ thần nữ thần Parvati.

 

 

 

 

Thần tài đầu voi vừa là thần tài,vừa là vị thần bảo vệ gia đình và khu trừ chướng ngại,mang lại tiền tài,thành công và hạnh phúc cho con người.

Thần tài đầu voi là vị thần tăng tài ích rất nổi tiếng của Mật Tông,tương truyền thần Đầu Voi Ganesha là con trai của thần Siva và nữ thần Parvati.Tu trì giáo pháp củathần tài Đầu Voi sẽ được thăng quan,phát tài,vợ chồng hoà thuận.

Đây là một trong những vị thần nổi tiếng nhất,được thờ cúng rộng rãi nhất của Ấn Độ.Ngày nay,tượng thần Đầu Voi vẫn là loại tranh tượng được bán nhiều nhất tại Ấn Độ và Nepal.

 

 

Trong Mật điển dạy rằng: chân ngôn đại bi Lục tự là hiện thân tinh túy tâm giác ngộ của hết thảy chư Phật, tinh túy của Ngũ bộ Phật và tinh túy trì giữ bí mật. Chân ngôn này chứa đựng khẩu truyền tinh túy trong từng chủng tử của sáu chủng tử chân ngôn, là phẩm hạnh Ba la mật tuyệt hảo và là cội nguồn của hết thảy chư Phật, cội nguồn của tất cả thành tựu, đem lại phúc lợi và an bình cho tất cả chúng sinh và là con đường giác ngộ và giải thoát.

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan