MẶT DÂY CHUYỀN CHỮ OM

Còn hàng

599.000₫ 899.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN CHỮ OM    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền...

MẶT DÂY CHUYỀN CHỮ OM 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Chữ Om

Mã sản phẩm : TD 59

Chất liệu : Bạc S925 nguyên chất 

Kích thước : 25 x 20 mm

Trọng lượng : 6,02 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Chữ  OṂ được kết hợp từ ba tiếng A-U-M. Tiếng này được cho là rất thiêng liêng đối với nhiều tôn giáo có xuất xứ từ Ấn ĐộChữ OṂ được đề cập đến rất nhiều trong các kinh bản Phật giáo. Không chỉ hiện diện trong hệ thống kinh điển tiếng Sanskrit, chữ OṂ  còn có cả trong kinh điển tiếng Pāḷi.

 

 

 

Chữ OM được sử dụng nhiều trong trang sức và trở thành một biểu tượng phật giáo linh thiêng, người đeo sẽ cảm thấy tâm hồn được thanh tịnh, vô lo và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thư thái hơn

 

 

OM được xem là tượng trưng của cả hai: SẮC & ÂM. OM là âm thanh tượng trưng cho sức mạnh của tâm thức nội tại, của Phật tính trong thế giới giả tạm, trong ảo ảnh (Mãya) này. Chữ OM được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Ba vòng cung biểu diễn sắc thể, ý thức và vô thức. Chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện trí huệ cao nhất dung chứa cả ba. Hình dạng của chữ OM là một biểu hiện cụ thể của Chân Như. Không có khái niệm hay vật thể nào trong vũ trụ có thể tồn tại độc lập, tất cả đều là biến thể của một Chân Tâm duy nhất, có liên hệ với Chân Tâm đó và vì vậy chúng liên hệ với nhau.

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan