MẶT DÂY CHUYỀN CHÀY KIM CƯƠNG KẾT HỢP THẦN TÀI ĐẦU VOI

Còn hàng

1.799.000₫ 2.499.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN CHÀY KIM CƯƠNG KẾT HỢP THẦN TÀI ĐẦU VOI    THÔNG TIN SẢN PHẨM : &nb...

MẶT DÂY CHUYỀN CHÀY KIM CƯƠNG KẾT HỢP THẦN TÀI ĐẦU VOI 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Chày Kim Cương Chữ Thập Kết Hợp Thần Tài Đầu Voi 

Mã sản phẩm : TD 127

Chất liệu :Bạc S925nguyên chất 

Kích thước : cao 0,5 cm ; rộng 4,9 cm ; dày 1,0 cm 

Trọng lượng : 21,4 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách :  Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

 

Chày kim cương, tượng trưng cho trí tuệ. Tương truyền ngài Liên Hoa Sanh (Guru Rinpoche) đã từng thực hành đàn pháp kilaya với pháp khí này để thành tựu.Chày kim cương, hay còn gọi là chày yết ma, là pháp khí của Mật giáo.

 

 

Chày kim cương đại diện cho chân đế cùng cực, mỗi hình nguyệt luân trên mặt hoa sen tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, đại diện cho sự kết hợp giữa phương tiện và trí tuệ, chân lý tương đối và chân lý tuyệt đối cũng như sự hợp nhất tâm Bồ đề của tục đế và chân đế. Các cạnh có mặt cắt hình vuông, giống như mâu hoặc đao kiếm, cạnh chính giữa thường giống chiếc dùi nhọn hoặc châu báu 4 mặt. 

 

 

Chày kim cương chữ thập (Vishva-vajra) là do chày kim cương có 4 tòa hoa sen tạo thành, 4 đầu của chày kim cương từ điểm trung tâm tỏa ra 4 phía tượng trưng cho định lực tuyệt đối. Điểm trung tâm của chày kim cương chữ thập thường có màu xanh sẫm, màu sắc đầu chày kim cương ở 4 phương vị lớn phân biệt là:

Màu trắng – đông; màu vàng- nam; màu đỏ - tây; xanh lục – bắc. Chúng đều phù hợp với vị trí và phẩm chất của Ngũ Phật và năm yếu tố lớn: Phật Bất Động Kim Cương. 4 đầu chày của chày kim cương chữ thập đại diện cho “Tứ nghiệp” của Mật tông: Hoài nghiệp (màu trắng), tăng nghiệp (màu vàng), tức nghiệp (màu đỏ), chu nghiệp (màu xanh lam).

 

 

Thần tài đầu voi(Ganesha) là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo nhân dạng của thần kỳ dị, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Ngài là con của thần Shiva và nữ thần nữ thần Parvati.

 

 

Thần tài đầu voi vừa là thần tài,vừa là vị thần bảo vệ gia đình và khu trừ chướng ngại,mang lại tiền tài,thành công và hạnh phúc cho con người.

Thần tài đầu voi là vị thần tăng tài ích rất nổi tiếng của Mật Tông,tương truyền thần Đầu Voi Ganesha là con trai của thần Siva và nữ thần Parvati.Tu trì giáo pháp củathần tài Đầu Voi sẽ được thăng quan,phát tài,vợ chồng hoà thuận.

Đây là một trong những vị thần nổi tiếng nhất,được thờ cúng rộng rãi nhất của Ấn Độ.Ngày nay,tượng thần Đầu Voi vẫn là loại tranh tượng được bán nhiều nhất tại Ấn Độ và Nepal.

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan