MẶT DÂY CHUYỀN BIỂU TƯỢNG PHÁP LOA KHẮC THẦN GANESHA

Còn hàng

1.399.000₫ 2.299.000₫

MẶT DÂY CHUYỀN BIỂU TƯỢNG PHÁP LOA KHẮC THẦN GANESHA   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên ...

MẶT DÂY CHUYỀN BIỂU TƯỢNG PHÁP LOA KHẮC THẦN GANESHA

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Mặt Dây Chuyền Biểu Tượng Pháp Loa Khắc Thần Ganesha

Mã sản phẩm : TD 183

Chất liệu : Bạc S990 nguyên chất 

Xuất xứ : Nepal

Kích thước : chiều dài 43 mm ; chiều rộng 23 mm ; độ dày 3 mm 

Trọng lượng : 17,5 g 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách :  Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

 Pháp Loa(Bạch ốc biển, tù và): tượng trưng cho Pháp âm của đức Phật. Bạch ốc biển màu trắng có những xoắn theo chiều kim đồng hồ tượng trưng cho chính pháp của đức Phật vang rộng, lan tỏa khắp muôn phương, khiến chúng sinh nghe được liền thức tỉnh khỏi vô minh đau khổ. Bạch ốc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự tự chủ. Âm thanh của vỏ ốc biển (tù và) xua đuổi tà ma, ngăn chặn thiên tai và làm cho các loài độc hại kinh sợ. Trong khóa lễ theo nghi thức Phật giáo Kim Cương thừa, tù và vừa được sử dụng làm nhạc cụ vừa được dùng để đựng nước cúng dường.

 

 

 

 

 

Thần tài đầu voi(Ganesha) là một vị thần đáng kính trong Ấn Độ Giáo nhân dạng của thần kỳ dị, với đầu voi mình người. Thần Ganesha là tượng trưng của tài trí, hạnh phúc và thành công. Ngài là con của thần Shiva và nữ thần nữ thần Parvati.

Thần tài đầu voi vừa là thần tài,vừa là vị thần bảo vệ gia đình và khu trừ chướng ngại,mang lại tiền tài,thành công và hạnh phúc cho con người.

 

 

 

Thần tài đầu voi là vị thần tăng tài ích rất nổi tiếng của Mật Tông,tương truyền thần Đầu Voi Ganesha là con trai của thần Siva và nữ thần Parvati.Tu trì giáo pháp củathần tài Đầu Voi sẽ được thăng quan,phát tài,vợ chồng hoà thuận.

Đây là một trong những vị thần nổi tiếng nhất,được thờ cúng rộng rãi nhất của Ấn Độ.Ngày nay,tượng thần Đầu Voi vẫn là loại tranh tượng được bán nhiều nhất tại Ấn Độ và Nepal.

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

 

Sản phẩm liên quan