DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM BÊN HOA SEN CÁT TƯỜNG

Còn hàng

1.999.000₫ 3.700.000₫

DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM BÊN HOA SEN CÁT TƯỜNG   THÔNG TIN SẢN PHẨM :&...

DÂY CHUYỀN PHA LÊ KHẮC BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM BÊN HOA SEN CÁT TƯỜNG

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

Tên sản phẩm : Dây Chuyền Pha Lê Khắc Bồ Tát Quán Thế Âm Bên Hoa Sen Cát Tường 

Mã sản phẩm : TD 12

Chất liệu : Pha lê tự nhiên tinh khiết 

Kích thước : 400mm

Trọng lượng : 10g 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) in nổi 3D khảm vàng 

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

1.Quan Thế Âm tiếng Phạn là “Avalokiteshvara” dịch sang tiếng Hán là Quan Thế Âm hay Quán Tự Tại …Danh hiệu Quan Thế Âm, nghĩa là quan sát tiếng kêu than của chúng sanh trong thế gian để độ cho họ thoát khổ.

. Theo lời kinh Phổ Môn bất cứ là hạng nào trong chúng sanh, bất cứ là ở vào tình cảnh nào, lúc nào, hễ cầu đến Ngài, niệm danh hiệu Ngài thì đặng cứu ngay. Ngài dùng huyền diệu cứu vớt chúng sanh không biết muôn ức nào mà kể. Nếu cầu Ngài với danh hiệu thuộc về một phân thân nào của Ngài thì Ngài xuất hiện y theo phân thân ấy để cứu độ. Kinh Phổ môn có biên rành 12điều đại nguyện của Ngài.

 


Kết quả hình ảnh cho quán tự tại bồ tát

 

2.Hoa sen: tượng trưng cho lưỡi (kim khẩu) của đức Phật. Hoa sen tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, chân thật của chúng sinh, nêu biểu cho sự tu tập của hành giả đã vượt khỏi luân hồi trở về với tự tính Phật thanh tịnh. Hoa sen là một trong những biểu tượng cát tường nhất của đạo Phật, có khả năng ban sự gia trì giải thoát đau khổ và đem đến thành tựu, may mắn.

 

Hình ảnh có liên quan

 

3.Pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. 
Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp .

 

 

Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị stress. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt. 
Pha lê tự nhiên chúng tích rất nhiều năng lượng có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe . Pha lê tự nhiên tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan