ĐÁ DZI TÂY TẠNG 9 MẮT

Còn hàng

3.199.000₫ 4.599.000₫

Hàng oder về sau 15 - 20 ngày, quý khách vui lòng liên hệ zalo: 0966 326 796 để chốt đơn Xin...

Hàng oder về sau 15 - 20 ngày, quý khách vui lòng liên hệ zalo: 0966 326 796 để chốt đơn

Xin cảm ơn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Tên sản phẩm : Đá Dzi Tây Tạng 9 Mắt

Mã sản phẩm : TD 2057

Chất liệu : Hạt đá Dzi Tây Tạng kèm phụ kiện mạ vàng và các loại đá tự nhiên 

Kích thước : 5,4 x 1,9 cm 

Xuất xứ : Tây Tạng 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

Đá Dzi Tây Tạng hay còn được gọi là hay còn được gọi là Mã não Lạt Ma ; Mã não Lạt  Ma Tây Tạng. Một loại đá chứa nhiều điều bí ẩn,nhiều điều huyền bí, nhiều giá trị tâm linh đặc sắc của Mật giáo và văn hóa Tây Tạng. Dzi được mệnh danh là "kim cương xứ Himalaya" hay "kim cương Tây Tạng".Một loại đá mang trong mình đầy sự bí ẩn như chính nơi nó sinh ra. 

 

 

Trong tiếng Tạng, "Dzi" mang ý nghĩa là tỏa sáng rực rỡ, trong suốt sáng tỏ... như ánh sáng tinh khôi của mặt trời vào buổi sớm mai.Dzi có nguồn gốc từ vùng Trung Á và thường được tìm thấy tại lãnh thổ các nước Afghanistan, Iran, Tibet, India, Pakistan, Nepal, Burma và Thailand. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ dòng carnelian nhỏ cho đến hạt có nhiều mắt và hoa văn.

 

 

 

Trong truyền thống, người Tạng đeo ngọc Dzi bên mình để nương vào năng lượng tự nhiên mà viên Dzi đó sở hữu. Đồng thời, do khả năng tích tụ năng lượng mà "con mắt của Trời" cất giữ trong mình, người ta còn mang Dzi đến những lễ quán đảnh hay lễ gia trì ban phước để mong Dzi tiếp nhận thêm năng lượng tu tập từ các vị cao tăng.Dzi giúp tạo ra nặng lượng tốt và xua đi năng lượng xấ...,Y học cổ truyền Tạng cũng sử dụng bột Dzi, tức là đem mài viên Dzi thành bột để làm thuốc. Tiêu biểu nhất trong số đó là "8 loại thánh dược" mà thành phần có chứa bột Dzi, chữa những bệnh về hệ thần kinh, xương khớp và hệ tiêu hóa​...

 

 

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan