CHUÔNG XOAY NEPAL

Hết hàng

40.000.000₫ 58.000.000₫

CHUÔNG XOAY NEPAL   THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : Chuông Xoay Nepal M...

CHUÔNG XOAY NEPAL

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Chuông Xoay Nepal

Mã sản phẩm : TD 134

Chất liệu : đồng nguyên chất và các hợp kim khác 

Xuất xứ : Nepal

Kích thước : loại đường kính 50 cm , cao 19,5 cm nặng 10,3 kg                   

             

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

- Chuông xoay Thủ Công Nepal !!!! 
Chuông 100% được làm bằng tay của nghệ nhân Nepal ạ !! 
-Được tạo nên từ 7 thành phần kim loại : vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, thủy ngân.

 

Chuông xoay là 1 phương tiện giúp người dùng có thể định tâm, thoát khỏi tạp âm, tạp khí bên ngoài. Cũng chính bởi công dụng tuyệt vời này chuông xoay trở nên gần gũi với người tu thiền, những tín đồ của Yoga. Ngoài việc sử dụng cho thiền định, chuông xoay được sử dụng để thư giãn sâu, giảm stress, chữa bệnh toàn diện, cân bằng chakra.


-Chuông xoay ra đời từ Ấn Độ, quê hương của Yoga và được du nhập vào vùng Tuyết Sơn cùng với những giáo lý của Đức Thích Ca bởi Ngài Liên Hoa Sinh Đạo Sư từ thế kỷ thứ 8 SCN. Ngày nay phần lớn chuông xoay được làm ở thủ đô Kathmandu của Nepal.


-Chuông xoay Nepal được thợ thủ công chế tác từ 7 kim loại khác nhau: Vàng biểu hiện cho Mặt Trời, Bạc biểu hiện cho Mặt Trăng, Thuỷ Ngân biểu hiện cho Thuỷ Tinh, Đồng biểu hiện cho Kim Tinh, Sắt biểu hiện cho Hoả Tinh, Nhôm biểu hiện cho Mộc Tinh, Chì biểu hiện cho Thổ Tinh.


-Mỗi chiếc chuông xoay đều có ít nhất 2 kim loại là Đồng và Thiếc. Ngoài ra thợ thủ công còn kết hợp thêm các loại kim loại kể trên. Điều này vừa đảm bảo tính trân quý của vật phẩm vừa giúp tạp các giải tần âm thanh khác biệt tác động vào 7 Luân Sa trên cơ thể người, giúp người dùng ổn định sức khoẻ, thanh thải độc.

 


-Khác với chuông của Trung Quốc, chuông xoay Nepal không đơn thuần để gõ. Chuông có thể xoay, kết hợp với nhiều chiếc cùng lúc hoặc kết hợp với nước, cát để tạo ra hiệu ứng am thanh khác nhau. Khi tiếng chuông ngân vang ta có thể nghe âm thanh của chuông hát từ đằng xa, ta có thể nếm âm thanh bằng cách đụng lưỡi ta vào vành chuông để cảm giác rung động toàn thân, từ đó nó làm thay đổi độ nhạy cảm của ta, về sau ta chỉ cần nhìn hoặc nghĩ đến chuông xoay là ta đã nghe thấy âm thanh của chuông, giúp ta dễ dàng nhập định. 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan