CHUỖI PHA LÊ TỰ NHIÊN KHẮC OM MANI PADME HUM 108 HẠT

Còn hàng

1.799.000₫ 2.899.000₫

CHUỖI PHA LÊ TỰ NHIÊN KHẮC OM MANI PADME HUM 108 HẠT    THÔNG TIN SẢN PHẨM :  ...

CHUỖI PHA LÊ TỰ NHIÊN KHẮC OM MANI PADME HUM 108 HẠT 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Chuỗi Pha Lê Tự Nhiên Khắc Om Mani Padme Hum 108 Hạt

Mã sản phẩm : TD 37

Chất liệu : Pha lê tự nhiên tinh khiết 

Kích thước : đường kính hạt 12mm

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

1.Tràng hạt khởi nguồn từ Ấn Độ và đã trở thành một vật quan trọng trong đời sống tín ngưỡng, văn hóa của tín đồ các tôn giáo cũng như trong xã hội Ấn Độ cổ. Với Phật giáo, chuỗi tràng hạt là vật tùy thân giúp cho hành giả dễ dàng chú tâm vào đối tượng trì niệm, đây cũng là một sợi dây xâu suốt các ý tưởng thành một trật tự, rồi từ đó hành giả có thể đi sâu hơn vào các trạng thái của định để làm phát khởi tuệ giác.

 

 

Tại sao người ta xâu chuỗi kết 108 hạt mà không phải 107 hay 109?

Sở dĩ có con số 108, vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) và sau đó nhân cho 6 món căn bản phiền não thành ra có con số là 108. Trong khế kinh Phật có dạy, sở dĩ chúng sinh cứ trôi lăn mãi trong vòng sinh tử luân hồi, gốc từ ở nơi vô minh. Mà vô minh có ra, gốc từ ở nơi căn, trần và thức. Thường gọi chung là Thập bát giới.

 

 

Công dụng của tràng hạt chỉ là một phương tiện như muôn ngàn các phương tiện khác. Họ dùng nó để niệm Phật. Nhờ lần chuỗi ghi số câu mà khiến tâm ít tán loạn hơn.Chuỗi là tín vật cho việc truyền thừa, kỷ vật. Vì vậy chuỗi tràng trong Phật Giáo ngoài công năng là pháp khí tu hành ra còn là bảo vật của Tam Bảo, tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, cũng như thần lực rất cao vì tích tụ sự tu trì, công đức của các bậc tu hành. 

 

 

2.Thần chú sáu âm OM MANI PADME HUM là khẩu báo thân ,là hộ mạng chí thân gần gủi với tất cả hành giả thực hành mật Pháp. Thậm chí một người không biết chữ ,không hiểu rõ về Pháp ,họ vẫn thâm nhập vào biển đại bi của lòng sùng mộ. Họ làm chủ được tâm xả ly ,tâm biết đủ vốn là mục đích tối hậu mà các bậc tu hành hướng đến .

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan