CHUỖI PHA LÊ TỰ NHIÊN 108 HẠT

Còn hàng

1.999.000₫ 2.799.000₫

CHUỖI PHA LÊ TỰ NHIÊN 108 HẠT    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản phẩm : C...

CHUỖI PHA LÊ TỰ NHIÊN 108 HẠT 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Chuỗi Pha Lê Tự Nhiên 108 Hạt

Mã sản phẩm : TD 115

Chất liệu : Pha lê tự nhiên tinh khiết 

Kích thước : đường kính hạt 15 mm

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

1.Tràng hạt khởi nguồn từ Ấn Độ và đã trở thành một vật quan trọng trong đời sống tín ngưỡng, văn hóa của tín đồ các tôn giáo cũng như trong xã hội Ấn Độ cổ. Với Phật giáo, chuỗi tràng hạt là vật tùy thân giúp cho hành giả dễ dàng chú tâm vào đối tượng trì niệm, đây cũng là một sợi dây xâu suốt các ý tưởng thành một trật tự, rồi từ đó hành giả có thể đi sâu hơn vào các trạng thái của định để làm phát khởi tuệ giác.

 

 

Tại sao người ta xâu chuỗi kết 108 hạt mà không phải 107 hay 109?

Sở dĩ có con số 108, vì người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại, thành ra thập bát giới (18) và sau đó nhân cho 6 món căn bản phiền não thành ra có con số là 108. Trong khế kinh Phật có dạy, sở dĩ chúng sinh cứ trôi lăn mãi trong vòng sinh tử luân hồi, gốc từ ở nơi vô minh. Mà vô minh có ra, gốc từ ở nơi căn, trần và thức. Thường gọi chung là Thập bát giới.

 

 

Công dụng của tràng hạt chỉ là một phương tiện như muôn ngàn các phương tiện khác. Họ dùng nó để niệm Phật. Nhờ lần chuỗi ghi số câu mà khiến tâm ít tán loạn hơn.Chuỗi là tín vật cho việc truyền thừa, kỷ vật. Vì vậy chuỗi tràng trong Phật Giáongoài công năng là pháp khí tu hành ra còn là bảo vật của Tam Bảo, tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, cũng như thần lực rất cao vì tích tụ sự tu trì, công đức của các bậc tu hành. 

 

 

2.Pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. 
Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp .

 

Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị stress. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt. 
Pha lê tự nhiên chúng tích rất nhiều năng lượng có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa và sức khỏe . Pha lê tự nhiên tập trung sự chú ý, ăn nói lưu loát hơn và làm cho tư duy trở nên sâu sắc hơn.

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan