CHÀY KIM CƯƠNG CỬU CỔ PHA LÊ TỰ NHIÊN

Còn hàng

47.999.000₫ 55.000.000₫

CHÀY KIM CƯƠNG CỬU CỔ PHA LÊ TỰ NHIÊN      THÔNG TIN SẢN PHẨM :    Tên s...

CHÀY KIM CƯƠNG CỬU CỔ PHA LÊ TỰ NHIÊN 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

 

Tên sản phẩm :Chày Kim Cương Cửu Cổ Pha Lê Tự Nhiên 

Mã sản phẩm : TD 140

Chất liệu : Pha lê tự nhiên ( thạch anh trắng )

Kích thước :  dài 27,5 cm ; rộng 8,9 cm  

Xuất xứ : Nepal

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Chày kim cương, tượng trưng cho trí tuệ. Tương truyền ngài Liên Hoa Sanh (Guru Rinpoche) đã từng thực hành đàn pháp kilaya với pháp khí này để thành tựu. Chày kim cương, hay còn gọi là chày yết ma, là pháp khí của Mật giáo

 

 

Chày kim cương, hay còn gọi là chày yết ma, là pháp khí của Mật giáo, do chày 3 cạnh đặt giao nhau tạo thành hình chữ thập, tượng trưng cho chí tác nghiệp vốn có của chư phật, thuộc về luân bảo. Khi tu pháp, bốn góc trên đàn lớn đều đặt một yết ma kim cương với ý nghĩa tượng trưng cho sự phá trừ 12 nhân duyên.  Pháp khí này còn có tên gọi là yết ma kim cương, thập tự yết ma, thập tự kim cương, luân yết ma.

 

Chày kim cương 9 cạnh do một cạnh trục chính và 8 cạnh ngoài hợp thành, có thể tượng trưng cho Kim Cương Trì, Phật Đà ở dưới 8 vị Bồ tát cùng trung tâm chính của đàn thành và 8 phương vị chính.
 

Chày kim cương (Vajra) là vật cầm khi thực hiện nghi thức và tu trì Phật giới, tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ thần bí, mạnh mẽ có sức cảm hóa, khó có thể chia cắt được của viên kim cương vô cùng rắn chắc.Chày kim cương là một công cụ quan trọng trong thánh điện tôn giáo khiến con người sợ hãi, là bộ phận không thể chia tách trong tín ngưỡng tôn giáo, tượng trưng cho sự tương phản đang hình thành giữa sự kiên cố mãi mãi không thể rung chuyển và thần lực vô hạn của giáo nghĩa Phật giáo với sự không phân biệt thiện ác, biến hóa vô cùng của đời thực. 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan