CHÀY KIM CƯƠNG

Còn hàng

13.999.000₫ 16.000.000₫

CHÀY KIM CƯƠNG    THÔNG TIN SẢN PHẨM :    Tên sản phẩm : Chày Kim Cương&...

CHÀY KIM CƯƠNG 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

 

Tên sản phẩm : Chày Kim Cương 

Mã sản phẩm : TD 138

Chất liệu : đồng kết hợp với các kim loại khác:

Vàng : 6,41 %

Bạc : 0,025 %

Đồng : 17,37 %

Niken : 3,335 %

Kích thước : cao 14 cm

Trọng lượng : 83,60 g

Xuất xứ : Nepal

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công)

Phong cách : Tâm

Linh Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Chày kim cương, tượng trưng cho trí tuệ. Tương truyền ngài Liên Hoa Sanh (Guru Rinpoche) đã từng thực hành đàn pháp kilaya với pháp khí này để thành tựu. Chày kim cương, hay còn gọi là chày yết ma, là pháp khí của Mật giáo.

Chày kim cương, hay còn gọi là chày yết ma, là pháp khí của Mật giáo, do chày 3 cạnh đặt giao nhau tạo thành hình chữ thập, tượng trưng cho chí tác nghiệp vốn có của chư phật, thuộc về luân bảo. Khi tu pháp, bốn góc trên đàn lớn đều đặt một yết ma kim cương với ý nghĩa tượng trưng cho sự phá trừ 12 nhân duyên.  Pháp khí này còn có tên gọi là yết ma kim cương, thập tự yết ma, thập tự kim cương, luân yết ma.

Chày kim cương (Vajra) là vật cầm khi thực hiện nghi thức và tu trì Phật giới, tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ thần bí, mạnh mẽ có sức cảm hóa, khó có thể chia cắt được của viên kim cương vô cùng rắn chắc.Chày kim cương là một công cụ quan trọng trong thánh điện tôn giáo khiến con người sợ hãi, là bộ phận không thể chia tách trong tín ngưỡng tôn giáo, tượng trưng cho sự tương phản đang hình thành giữa sự kiên cố mãi mãi không thể rung chuyển và thần lực vô hạn của giáo nghĩa Phật giáo với sự không phân biệt thiện ác, biến hóa vô cùng của đời thực. 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan