BỘ CHÉN ĐỒNG CÚNG PHẬT KHẮC NỔI BÁT CÁT TƯỜNG

Còn hàng

1.399.000₫ 1.999.000₫

BỘ CHÉN ĐỒNG CÚNG PHẬT KHẮC NỔI BÁT CÁT TƯỜNG    THÔNG TIN SẢN PHẨM :   Tên sản ph...

BỘ CHÉN ĐỒNG CÚNG PHẬT KHẮC NỔI BÁT CÁT TƯỜNG 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm : Bộ Chén Đồng Cúng Phật Khắc Nổi Bát Cát Tường 

Mã sản phẩm : TD 69A

Chất liệu : đồng nguyên chất 

Kích thước : đường kính 10 cm ; chiều cao 6,2 cm ;  đế rộng 6,3 cm

Trọng lượng : 530 g ( trọng lượng của 1 chiếc )

Giá : 1.399.000 /  1 cái 

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Xuất xứ : Nepal

Phong cách : Tâm Linh Phật giáo ; Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

Bộ chén đồng nguyên chất cúng Phật được các nghệ nhân chạm khắc thủ công 8 biểu tượng Cát Tường bao gồm: Pháp Loa, Bảo Cái,Bảo Bình, Thắng Phan,Cát Tường Kết,Song Ngư, Hoa Sen, Pháp Luân.
Các chi tiết được chạm nổi rất tinh xảo và có hồn ạ, một sản phẩm quá tuyệt vời xứng đáng được cho là 1 tác phẩm nghệ thuật

 

 

Nước cúng: cúng càng nhiều càng tốt, tuy nhiên theo truyền thống Tây Tạng thì nên cúng 5 hoặc 7 chén nước. Trước khi cúng, lấy khăn sạch lau sạch, khô các chén. Khi rót nước cúng, phải để ý không để chén không trên bàn thờ. Có 2 lý do phải làm như vậy: Thứ nhất, ngạ quỷ có thể vào cư trú các chén rỗng để ngửa. Thứ hai, để các chén rỗng trên bàn thờ là không có dấu hiệu cát tường, vì dấu hiệu cát tường bao giờ cũng là viên mãn, tràn đầy. Trạng thái rỗng không là trạng thái nghèo nàn. Rót đầy từng chén, để lên bàn thờ rồi tiếp tục chén tiếp theo. Hoặc rót một chén có nước, từ chén đó đổ qua các chén khác, mỗi chén vài giọt nước là được. Đặt các chén nước lên bàn thờ, sau đó rót thêm cho đầy. Đặt các chén thẳng hàng, không nghiêng ngả, cách đều nhau.

 

 

Khoảng cách giữa các chén phụ thuộc chén to hay nhỏ. Nước cúng phải lấy từ vòi ra rồi cúng luôn, không dùng nước đun chín. Khi rót nước phải tập trung & thành kính, không được rơi rớt nước ra ngoài. Không rót quá đầy, cũng không quá vơi. Vừa rót nước, vừa trì chú OM AH HUNG.
 

 

Khi các biểu tượng Bát đại cát tường này xuất hiện tại bất kỳ nơi nào thì nơi đó trở thành sự gia trì hoàn hảo.Tám Cát Tường khi được vẽ kết hợp lại với nhau thành một tổng thể được gọi là trí tuệ Bản Lai, chính là hóa thân Phật dưới hình thức biểu tượng cát tường để ban gia trì lợi ích chúng sinh.

 

 

LIÊN HỆ :

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

 

Sản phẩm liên quan