BÌNH ĐỰNG XÁ LỢI, KINH CHÚ, THUỐC, CÁT...KHẮC HOA SEN VÀ OM MANI PADME HUM

Còn hàng

1.199.000₫ 1.899.000₫

BÌNH ĐỰNG XÁ LỢI, KINH CHÚ, THUỐC, CÁT...KHẮC HOA SEN VÀ OM MANI PADME HUM    THÔNG TIN...

BÌNH ĐỰNG XÁ LỢI, KINH CHÚ, THUỐC, CÁT...KHẮC HOA SEN VÀ OM MANI PADME HUM 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

 

Tên sản phẩm :Bình Đựng Xá Lợi,Kinh,Chú,Thuốc,Cát...Khắc Hoa Sen Và Om Mani Padme Hum

Mã sản phẩm : TD 44

Chất liệu : Bạc S990 nguyên chất 

Kích thước : cao 3,8 cm ; rộng 1,3 cm ; 

Trọng lượng : 14,7 g

Quy trình sản xuất : Handmade(thủ công) 

Phong cách : Phật giáo Nepal / Tây Tạng 

 

Ý NGHĨA : 

 

 

Ý Nghĩa Câu Chú:OM MANI PADME HUM


Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”.

Om : Quy mệnh
Mani : Viên ngọc như ý
Padme : Bên trong hoa sen
Hum : Tự ngã thành tựu

 

 

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hum. (Om, to the Jewel in the Lotus, hum). Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng.

 

 

Thông thường người ta không giảng nghĩa thần chú, nhưng ở đây cần nói thêm là: “ngọc quý” biểu hiện cho Bồ-đề tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ tâm thức con người, ý nghĩa là tâm Bồ-đề nở trong lòng người. Tuy nhiên thần chú có những âm thanh riêng biệt và những tác dụng bí ẩn theo cách trình bày của Kim cương thừa. Đối với Phật giáo Tây tạng thì Om Mani Padme Hum chính là lòng từ bi rộng lớn, muốn đạt Niết-bàn vì lợi ích của chúng sinh. Vì vậy sáu âm tiết của thần chú này cũng được xem là tương ưng với sáu cõi tái sinh của dục giới.

 

 

Việc trì niệm sáu chữ chân ngôn Om Mani Padme Hum giống như mặt trời tỏa chiếu trên núi tuyết, sẽ khiến tất cả nghiệp xấu và chướng ngại mà hành giả đã tích lũy từ vô thủy trong luân hồi được tịnh hóa và tiêu trừ, đến giây phút lâm chung sẽ được vãng sinh vào cảnh giới Tịnh độ. 
Bởi vậy, công đức trì tụng chân ngôn Đại bi Lục tự đại minh là không thể đo lường và nghĩ bàn.

 

 

Hoa sen( Liên Hoa) : tượng trưng cho lưỡi (kim khẩu) của đức PhậtHoa sen tượng trưng cho bản tính thanh tịnh, chân thật của chúng sinh, nêu biểu cho sự tu tập của hành giả đã vượt khỏi luân hồi trở về với tự tính Phật thanh tịnh. Hoa sen là một trong những biểu tượng cát tường nhất của đạo Phật, có khả năng ban sự gia trì giải thoát đau khổ và đem đến thành tựu, may mắn.

 

 

 

LIÊN HỆ :

 

Hotline : 0966326796

Website: tinhdelien.com

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH

Sản phẩm liên quan